DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Xin visa du lịch Canada mà không có người bảo lãnh được không?

Trả lời: Chào bạn Thanh Nga, thay mặt Á Châu tôi xin trả lời câu hỏi mà bạn đã gởi về hòm thư của chúng tôi như sau:

Theo quy định của ĐSQ Canada thì công dân Việt Nam khi xin visa du lịch Canada không nhất thiết phải có giấy mời hay bảo lãnh, mà đương đơn có thể xin visa theo diện du lịch tự túc hoặc theo tour. Như vậy bạn hoàn toàn có thể xin visa du lịch Canada như bình thường. Nhưng bạn cần lưu ý một số điểm sau đây:

– Không có người bảo lãnh bạn cần phải chứng minh tài chính của mình đủ mạnh để chi trả cho toàn bộ chuyến đi và họ sẽ tính dư ra so với số tiền của chuyến đi đề phòng gặp chuyện không hay, nên việc đầu tiên là về tài chính

– Bạn cần chứng minh rằng mình đang có một công việc ổn định cùng với mức thu nhập hấp dẫn tại Việt Nam

– Chứng minh mối ràng buộc nhân thân ruột thịt ở Việt Nam như bố mẹ, vợ/chồng, con cái, anh/chị/em.

– 3 điều trên sẽ giúp bạn khẳng định rằng bạn có mối ràng buộc về nhân thân, công việc và kinh tế ở Việt Nam để bảo đảm rằng sau chuyến du lịch bạn sẽ quay trở về nước chứ không ở đó trở thành lao động trái phép. Nếu có thể bạn cần chứng minh đại vị xã hội, địa vị trong công ty thì càng tốt.

– Cung cấp lịch trình chi tiết kèm theo giấy xác nhận đặt vé may bay (có khứ hồi), đặt phòng khách sạn, vé các loại tàu xe mà bạn sẽ sử dụng khi ở bên Canada.

– Bạn phải có lịch sử du lịch tốt: Tức là từng đi du lịch một trong những nước phát triển như: Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, Châu âu,..không hề phạm pháp và không vi phạm bất cứ điều gì trong việc xin visa, xuất nhập cảnh.

Việc bạn xin visa di Canada du lịch cùng bạn của bạn đã có người viết giấy mời và bảo lãnh, bạn nên ghi thêm vào phần giải trình chi tiết chuyến đi. Như vậy thì hồ sơ có bảo lãnh sẽ kéo theo sự tín nhiệm cho hồ sơ của bạn một phần.

Chúc bạn thành công với câu trả lời từ Á Châu! Nếu gặp khó khăn, khuất mắc bạn có thể liên hệ với Á châu theo số: 0988.011.249 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Xin cảm ơn

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: