DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Xin visa du lịch Đài Loan có phỏng vấn không?

Có thể là một tin vui đối với các đương đơn đang có nhu cầu đi đảo ngọc, xin visa du lịch Đài Loan không có phỏng vấn.

Thông thường xin visa Đài Loan sẽ phỏng vấn khi các bạn muốn đi theo diện định cư hoặc kết hôn, các các diện còn lại như du lịch, thăm thân hay công tác ngắn hạn thì hầu như sẽ không phỏng vấn. Đối với những trường hợp nằm trong diện được miễn visa có điều kiện thì bạn chỉ cần đăng kí visa trực tuyến và đợi kết quả xét duyệt từ hệ thống. Nếu không được chấp nhận, bạn sẽ thực hiện xin visa như bình thường.

Trưởng hợp Đại sứ quán yêu cầu bạn tới phỏng vấn, hãy đừng quá hoang mang. Mục đích của họ là nhằm xác nhận tính chính xác của các thông tin mà bạn đã khai trong hồ sơ xin visa. Từ đó, Đại sứ quán sẽ có căn cứ để xem bạn có đủ quyền nhập cảnh vào Đài Loan hay không .

 

Xin visa du lịch Đài Loan có phỏng vấn không?

 

Một số câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn xin visa du lịch Đài Loan?

Quá trình phỏng vấn xin visa Đài Loan thường khá đơn giản. Những câu hỏi thường xoay quanh:

– Công việc của bạn hiện tại là gì?

– Thời gian dự định đi du lịch là khi nào?

– Thời gian lưu trú tại Đài Loan sau khi nhập cảnh?

– Nơi bạn cụ thể sẽ ở khi nhập cảnh Đài Loan.

– Có người quen hay bạn bè gì bên Đài Loan không?

Tuy là những câu hỏi đơn giản nhưng bạn cũng nên lưu ý trả lời một cách trung thực, hãy nhấn mạnh rằng bạn có gia đình, có công việc ổn định và đây là những ràng buộc của bạn ở Việt Nam, bạn chẳng có lý do gì để ở lại Đài Loan, và một điều chắc chắn, bạn đã đặt vé máy bay và tất nhiên bạn sẽ quay về Việt Nam sinh sống và làm việc. Nếu làm được điều này thì bạn sẽ nhanh chóng chiếm được lòng tin của nhân viên lãnh sự.

Tác phong khi đi phỏng vấn

Tuy cuộc phỏng vấn chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng nếu bạn thể hiện không tốt thì rất có thể bạn đã để tuột mất tấm visa Đài Loan cho chuyến du lịch đã dự định.

Hãy nhớ rằng một hành động nhỏ trong cuộc phỏng vấn sẽ đều được nhân viên lãnh sự quan sát và đánh giá. Vì vậy hãy ghi điểm với họ ngay từ lúc đầu bằng cách luôn nở một nụ cười để có thể giảm đi bầu không khí căng thẳng giữa 2 bên, đôi khi đó chính là yếu tố quyết định kết quả của cuộc phỏng vấn của bạn.

Trang phục và tác phong tốt sẽ là điểm cộng đầu tiên cho bạn. Chọn một bộ quần áo gọn gàng và lịch sự, rồi đến sớm 15 phút – không quá khó phải không nào. Tiếp đến là thái độ và cách trả lời câu hỏi, hãy trả lời trung thực và khớp với thông tin trong hồ sơ để họ không còn nghi ngờ về mục đích nhập cảnh của bạn nữa nhé!

Với câu trả lời và những thông tin về buổi phỏng vấn visa du lịch Đài Loan trên đây, mong rằng hành trình khám phá xứ sở kim chi của bạn sẽ diễn ra thuận lợi nhé!

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: