DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Xin visa 457 để làm việc và định cư Úc có khó hay không?

Update: Hiện tại chính phủ Úc đã bỏ visa 457

Đáp: Chào bạn Quốc Huy,

Visa 457 của Úc là loại visa cấp cho lao động có tay nghề được bảo lãnh bởi một doanh nghiệp đã được chính phủ Úc cấp phép. Visa 457 này sẽ có thời hạn hợp đồng là 04 năm. Để có thể xin visa thường trú nhân và định cư tại Úc thì bạn chỉ cần làm việc tại doanh nghiệp đã bảo lãnh mình trong vòng 02 năm liên tiếp là đã có thể nộp hồ sơ xin PR, và khi có thường trú nhân thì bạn sẽ có quyền bảo lãnh định cư cho vợ và con của mình.

Cũng vì khá nhiều ưu đãi nên việc cấp visa 457 cũng khá là khó khăn, để có thể đi Úc làm việc theo diện lao động cò tay nghề thì đương đơn cần phải đáp ứng được các yêu cầu sau đây:

  • Ứng viên cần được một doanh nghiệp đã được chính phủ Úc cấp tư cách bảo lãnh để chỉ định nộp hồ sơ xin Visa 457
  • Vị trí ứng viên được chỉ định làm việc phải nằm trong danh sách nghề CSOL.
  • Đáp ứng những yêu cầu về bằng cấp/ chứng chỉ, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết cho công việc được chỉ định
  • Có khả năng nói tiếng Anh phục vụ tốt cho công việc: IELTS tối thiểu 5.0

Hiện nay, số lượng người nộp hồ sơ để đi Úc theo diện visa 457 này khá nhiều, vì thế để có thể được chấp nhận bạn cần phải có tay nghề cao, có kinh nghiệm làm việc và cần phải có một trình độ tiếng Anh tốt hơn người khác thì mới mong được cấp VISA Uc sớm được.

Vì không biết chính xác chi tiết trường hợp của bạn nên Á Châu chỉ có thể tư vấn như vậy, để biết chính xác cho trường hợp của mình thì bạn cần phải liên hệ trực tiếp với Á châu để trình bày chi tiết và sẽ được chuyên viên giải đáp.

Cảm ơn & chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết