Kinh Nghiệm Xin Visa

Kinh Nghiệm Xin Visa

Nếu bạn chưa từng xin visa tự túc thì nay muốn tự tay mình xin visa để giảm tiền dịch vụ thì hãy theo dõi thật kỹ các bài viết của Á Châu. Trên tinh thần chia sẻ những kinh nghiệm xin visa tận tình, bạn sẽ tìm thấy cho mình một lộ trình xin visa chuẩn mực, biết cách hoàn thiện hồ sơ để có thể xin visa thành công. 

 

Những khó khăn mà đương đơn phải trải qua khi tự xin visa du lịch Hàn Quốc

Với những người có nhiều kinh nghiệm đi du lịch nước ngoài, việc xin visa Hàn Quốc không phải là rào cản đối với họ. Ngược lại, với những ai ít đi nước ngoài thì việc xin visa quả là vấn đề lớn. Tuy nhiên, nhiều người khi bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi vẫn phân vân không biết nên tự xin hay nhờ dịch vụ xin visa giúp. Để Á Châu chia sẻ những khó khăn mà đương đơn phải trải qua khi tự xin visa du lịch Hàn Quốc nhé

Chi tiết
Các loại visa Dubai và một vài điều cần lưu ý khi du lịch Dubai

Thời gian gần đây, Dubai đã dần trở nên một cái tên quen thuộc đối với “dân chuyên xê dịch” Việt Nam. Vì chưa hẳn là một địa điểm du lịch phổ biến, nên việc tìm hiểu trước những thông tin cũng như các loại visa Dubai, những điều cần lưu ý khi đi du lịch Dubai là việc làm hết sức cần thiết.

Chi tiết
Kinh nghiệm xin visa du lịch Anh bạn cần lưu ý

Những thủ tục, hướng dẫn giấy tờ xin visa du lịch nước Anh bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở bất cứ website nào khi mà thời đại công nghệ ngày nay ngày càng phát triển. Tuy nhiên, những bí quyết để xin visa du lịch Anh bạn chỉ có thể tìm hiểu và tham khảo được ở những “địa chỉ” có kinh nghiệm. Sau đây là những kinh nghiệm xin visa du lịch Anh bạn cần lưu ý mà Á Châu muốn chia sẻ.

Chi tiết
Yếu tố quyết định tỷ lệ đậu visa du lịch Canada cao

Không chỉ khi bạn xin visa Canada, mà tất cả những quốc gia yêu cầu visa nhập cảnh đối với công dân Việt Nam, yêu cầu về hồ sơ xin visa là điều kiện ảnh hưởng rất lớn đến việc bạn có được cấp visa hay không. Visa du lịch Canada được đánh giá là một trong những loại visa khó xin, và đây cũng là quy trình trình quan trọng nhất trong khâu xin visa.

Chi tiết
Những lầm tưởng phổ biến nhất về visa Schengen

Vì không phải là người có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực xuất nhập cảnh, cộng với việc tổng hợp quá nhiều thông tin từ nhiều nguồn, vô hình chung khiến đương đơn có nhu cầu đi Châu Âu đã có những góc nhìn sai về quá trình xin visa Schengen. Vậy những lầm tưởng phổ biến nhất về visa Schengen mà các đương đơn hay gặp phải là gì?

Chi tiết
Những thuận lợi và khó khăn khi gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện

Với nhu cầu người Việt xuất ngoại ngày càng nhiều, trong đó có xứ sở cờ hoa thì Lãnh sự quán Mỹ đã áp dụng chính sách gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện để giảm bớt số lượng đương đơn đến phỏng vấn visa. Tuy nhiên gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện thực chất là “con dao 2 lưỡi” với nhiều thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn.

Chi tiết
5 Điều cần tránh để không bị từ chối visa du lịch Mỹ

Hồ sơ là yếu tố tiên quyết để xin được visa của một quốc gia. Tuy nhiên, đối với Mỹ thì phỏng vấn cũng không kém phần quan trọng. Để chắc chắn rằng bạn có một quá trình chuẩn bị hoàn hảo thì cần loại bỏ ngay 5 điều sau để không bị từ chối visa du lịch Mỹ.

Chi tiết
Hướng dẫn cách viết thư mời để xin visa Canada thăm thân

Canada là một quốc gia xinh đẹp với đa sắc tộc trên thế giới tập trung tại đây, trong đó có Việt Nam. Do đó hiện nay, ngoài nhu cần xin visa du lịch thì visa thăm thân Canada cũng được rất nhiều người quan tâm. Trong nội dung bài viết hôm nay, Á Châu sẽ hướng dẫn cách viết thư mời cũng như chia sẻ một vài kinh nghiệm để xin visa Canada thăm thân thành công.

Chi tiết
Tổng hợp kinh nghiệm xin visa đi nước ngoài thành công

Xin visa đi nước ngoài có lẽ là một trải nghiệm khá khó khăn, nhất là đối với các trường hợp mới xin lần đầu. Trong quá trình hơn 15 năm hỗ trợ hàng ngàn khách hàng của mình xin visa thành công, Á Châu xin chia sẻ một vài kinh nghiệm xin visa nước ngoài để các bạn có thể tham khảo.

Chi tiết
Lời khuyên cho những ai từng bị từ chối visa du lịch Mỹ

Khi xin visa Mỹ với các mục đích lưu trú ngắn hạn, nhiều mục đích chuyến đi được cho là không phù hợp với Đạo luật Di trú tại Hoa Kỳ. Dưới đây là một số trường hợp khiến du khách bị từ chối cơ hội nhập cảnh vào Mỹ, và lời khuyên cho những ai từng bị từ chối visa du lịch Mỹ.

Chi tiết