Kinh Nghiệm Xin Visa

Kinh Nghiệm Xin Visa

Nếu bạn chưa từng xin visa tự túc thì nay muốn tự tay mình xin visa để giảm tiền dịch vụ thì hãy theo dõi thật kỹ các bài viết của Á Châu. Trên tinh thần chia sẻ những kinh nghiệm xin visa tận tình, bạn sẽ tìm thấy cho mình một lộ trình xin visa chuẩn mực, biết cách hoàn thiện hồ sơ để có thể xin visa thành công. 

 

Những lưu ý cơ bản giúp bạn xin visa cực nhanh

Đối với những đương đơn mới xin visa đi nước ngoài, các thủ tục xin visa thật là khó khăn. Có hàng loạt thủ tục và các giấy tờ cần phải chuẩn bị. Tuy nhiên, để đến với những yếu tố quan trọng đó, trước mắt các đương đơn cần lưu ý những điều cơ bản dưới đây.

Chi tiết
Những thông tin cần biết về visa du lịch Hong Kong

Xứ Cảng thơm có chính sách miễn visa du lịch cho rất nhiều du khách trên thế giới, tuy nhiên trong đó không có Việt Nam. Vì thế, công dân Việt Nam muốn đến đây du lịch cần phải xin visa. Ngoại trừ những chi tiết về thủ tục hồ sơ, những thông tin mà Á Châu chia sẻ dưới đây cũng rất có ích cho các bạn trong quá trình xin visa đấy.

Chi tiết
Những lưu ý cần biết về hồ sơ xin visa Schengen

Là một trong những loại visa quyền lực và cũng là visa được xét duyệt gắt gao nhất khi quyết định cấp cho người Việt. Do đó, để không phải tốn thời gian và công sức, một bộ hồ sơ chỉnh chu cần phải chuẩn bị ngay từ đầu. Do đó, bạn cần lưu ý một vài điều về hồ sơ xin visa Schengen như sau.

Chi tiết
Những thông tin về mẫu đơn DS - 160 khi xin visa Mỹ

Một trong những loại giấy tờ phổ biến và quan trọng nhất trong bộ hồ sơ xin visa Mỹ đó là mẫu đơn DS – 160. Đây là mẫu đơn có sẵn được quy định bởi bộ ngoại giao Mỹ nhằm mục đích để đương đơn kê khai thông tin khi xin các loại visa nhập cảnh ngắn hạn vào Mỹ.

Chi tiết
Những điều nên và không nên làm trong thời gian chờ kết quả xin visa

Nếu như quá trình xin visa là khoảng thời gian mà bạn gặp nhiều khó khăn nhất thì khoảng thời gian sau khi nộp hồ sơ thì thật đáng nhớ vì cứ thấp thỏm, lo âu không yên. Tuy “nóng lòng” nhưng vẫn phải giữ bình tĩnh để biết những điều nên và không nên làm trong thời gian chờ kết quả xin visa này nhé!

Chi tiết
Những lưu ý quan trọng khi xin visa Anh Quốc

Ở mỗi quốc gia đều có những quy tắc ngầm trong hệ thống xin visa và với nước Anh cũng vậy. Nếu như bạn không có kinh nghiệm về việc xử lý các vấn đề trong quá trình xin visa thì hãy tự trang bị cho bản thân những kiến thức cũng như ghi nhớ sẵn những lưu ý quan trọng khi xin visa Anh quốc để nâng cao được tỉ lệ thành công.

Chi tiết
Những khó khăn mà đương đơn phải trải qua khi tự xin visa du lịch Hàn Quốc

Với những người có nhiều kinh nghiệm đi du lịch nước ngoài, việc xin visa Hàn Quốc không phải là rào cản đối với họ. Ngược lại, với những ai ít đi nước ngoài thì việc xin visa quả là vấn đề lớn. Tuy nhiên, nhiều người khi bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi vẫn phân vân không biết nên tự xin hay nhờ dịch vụ xin visa giúp. Để Á Châu chia sẻ những khó khăn mà đương đơn phải trải qua khi tự xin visa du lịch Hàn Quốc nhé

Chi tiết
Các loại visa Dubai và một vài điều cần lưu ý khi du lịch Dubai

Thời gian gần đây, Dubai đã dần trở nên một cái tên quen thuộc đối với “dân chuyên xê dịch” Việt Nam. Vì chưa hẳn là một địa điểm du lịch phổ biến, nên việc tìm hiểu trước những thông tin cũng như các loại visa Dubai, những điều cần lưu ý khi đi du lịch Dubai là việc làm hết sức cần thiết.

Chi tiết
Kinh nghiệm xin visa du lịch Anh bạn cần lưu ý

Những thủ tục, hướng dẫn giấy tờ xin visa du lịch nước Anh bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở bất cứ website nào khi mà thời đại công nghệ ngày nay ngày càng phát triển. Tuy nhiên, những bí quyết để xin visa du lịch Anh bạn chỉ có thể tìm hiểu và tham khảo được ở những “địa chỉ” có kinh nghiệm. Sau đây là những kinh nghiệm xin visa du lịch Anh bạn cần lưu ý mà Á Châu muốn chia sẻ.

Chi tiết