DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Visa du lịch Hàn Quốc có hiệu lực trong thời gian bao lâu?

Đáp: Chào chị Cẩm Nương,

Theo quy định, Hàn Quốc thông thường sẽ cấp visa du lịch cho đương đơn Việt Nam có thời gian hiệu lực là 03 tháng với hiệu lực 01 lần nhập cảnh. Vì vậy, nếu chị muốn lưu trú 02 tháng bên Hàn quốc là hoàn toàn được với điều kiện khi qua cửa khẩu nhân viên cho phép chị lưu trú với thời gian đó. Trong visa thì có hiệu lực như thế nhưng quyền quyết định thời gian lưu trú vẫn là nhân viên hải quan, chị nên cung cấp lý do, mục đích chính xác và hợp lý để họ có thể cho chị lưu trú với thời gian tối đa của VISA.

Ngoài ra, chị còn có thể xin những loại visa Hàn Quốc có hiệu lực với thời gian dài hơn, hoặc visa hiệu lực nhiều lần. Tuy nhiên, khi xin những loại visa này thì quy trình và điều kiện xét duyệt sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Và cũng có thể chị xin visa hiệu lực nhiều lần nhưng chỉ được cấp visa hiệu lực một lần. Và tất nhiên xin visa hiệu lực nhiều lần (Multiple Entry Visa) sẽ có lệ phí lãnh sự cao hơn, và nếu không được cấp visa hoặc chỉ được cấp hiệu lực một lần (Single Entry Visa) thì lệ phí đó cũng không được hoàn lại.

Để năm sau chị có thể sang Hàn quốc lần nữa thì bắt buộc phải xin visa hiệu lực nhiều lần. Thông thường thì loại visa Hàn Quốc này sẽ được Hàn quốc cấp có hiệu lực trong vòng 1 năm và có thể nhập cảnh vào Hàn quốc nhiều lần. Để được tư vấn kĩ hơn hoặc chắc chắn hơn cho hồ sơ của mình thì chị có thể liên hệ trực tiếp với công ty Á Châu để được hỗ trợ tốt nhất.

Chúc chị thành công!

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: