DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Visa Dubai – Dịch vụ VIP xin visa đi du lịch Dubai bao đậu trong 3 ngày

Dubai là một thành phố đồng thời cũng là một trong bảy vương quốc của Các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE), là thành phố đắt đỏ nhất thế giới với nhiều kỷ lục Guinness về các tòa nhà, trung tâm mua sắm. Đặc biệt người ta hay nói “Dubai là thành phố khùng nhất thế giới“. Với những điều điên khùng của mình, Dubai dần trở thành một trung tâm thương mại hàng đầu thế giới. Nơi có tỷ lệ tội phạm thấp nhất (gần như là 0%), người dân không phải đóng thuế, là nơi mà cảnh sát được trang bị tận răng với những chiếc siêu xe trị giá hàng triệu USD. Dubai thực sự là một thiên đường, một thành phố của tương lai, một nơi đáng sống nhất trên thế giới hiện nay.

Du lịch Dubai là mơ ước của nhiều người Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ bây giờ. Nhưng để có thể đi du lịch Dubai thì du khách phải mất 1 khoảng kha khá bởi vì mọi thứ ở đây rất đắt đỏ, mọi chi phí từ ăn uống, đi lại hay kể cả khách sạn cũng vậy. Và thêm một khó khăn không nhỏ nữa là thù tục xin visa Dubai để đi du lịch tự túc, với những thủ tục rắc rối, điều kiện ngặt nghèo và xét duyệt kĩ lưỡng. Rất rất nhiều người có ý muốn đi du lịch Dubai nhưng cuối cùng phải từ bỏ giấc mơ của mình chỉ vì tấm Visa Dubai này.

Visa Dubai nói khó thì cũng không khó, những dễ thì cũng chẳng dễ chút nào. Mỗi nước có quy định, quy trình và điều kiện riêng cho việc cấp thị thực cho công dân nước ngoài. Nhưng nhìn chung thì vẫn xoay quanh những vấn đề về tài chính, thu nhập, công việc và ràng buộc,..4 thứ này là những điều kiện chứng minh không thể thiếu khi xin visa của bất kì nước nào. Nhưng không phải ai cũng có thể cung cấp được tất cả những giấy tờ này, và không phải ai cũng có đủ điều kiện đáp ứng với yêu cầu của Đại sứ quán UAE đưa ra.

Hãy tham khảo thủ tục bên dưới để chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ hoàn hảo nhất trước khi đến văn phòng Đại sứ quán. Hoặc quý khách cũng có thể chuẩn bị trước những giấy tờ này (nếu có thể) và liên hệ với công ty Á Châu để sử dụng DỊCH VỤ VIP dành riêng cho Visa Dubai. Quý khách sẽ nắm chắc 100% đậu Visa với mức giá tốt nhất, một dịch vụ mà chưa công ty nào có thể thực hiện được.

Hồ sơ, thủ tục cần thiết khi xin visa du lịch Dubai

– Hộ chiếu (bản gốc và một bản photo, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4 x 6 (nền trắng, chụp rõ mặt, không đeo kính, chuẩn quốc tế)

– Hộ khẩu, CMND (bản sao có công chứng)

– Chứng minh công việc:

+ Nếu là nhân viên một công ty: Hợp đồng lao động, sao kê lương, bảo hiểm xã hội, giấy xin nghỉ phép.

+ Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, sao kê thuế 03 tháng gần nhất.

+ Nếu học sinh, sinh viên: Giấy chứng nhận của trường, đơn xin nghỉ phép.

– Chứng minh khả năng tài chính: Dùng những giấy tờ có thể chứng minh bạn có tài chính mạnh, dư sức chi trả cho chuyến đi và là một phần của ràng buộc tại Việt Nam như: Sổ tiết kiệm (tối thiểu 8.000USD), giấy tờ nhà đất, xe hơi, cổ phần, cổ phiếu,..

– Vé máy bay (có khứ hồi): Các nước khác chỉ cần bạn có giấy xác nhận vé máy bay nhưng đối với UAE, khi xin visa đi Dubai thì cần phải mua trực tiếp để chắc chắn hơn cho khả năng quay về.

– Đặt phòng khách sạn: Cần phải đặt phòng trước cho tất cả các ngày ở bên Dubai

– Lịch trình chi tiết: Phải lên một lịch trình thật chi tiết về những nơi sẽ ghé đến, sẽ làm gì, ăn uống thế nào và ngủ nghỉ ở đâu? Tất nhiên, cái này phài phù hợp với vé máy bay và đặt phòng khách sạn ở trên.

Đối với hồ sơ xin visa thăm thân hoặc công tác

– Thư mời: Nếu thăm thân thì cần thư mời từ người thân, bạn bè. Nếu đi công tác thì cần thư mời từ công ty đối tác, ghi rõ lý do mời và mời trong bao lâu

– Giấy chứng minh quyền cư trú hợp pháp của người thân hoặc giấy phép kinh doanh của đối tác.

– Nếu bên Dubai bảo lãnh tài chính thì cần chứng minh thêm khả năng tài chính

Nếu đi theo diện thăm thân hoặc công tác thì hồ sơ của bạn sẽ có khả năng đậu cao hơn, đặc biệt nếu bên đó bảo lãnh tài chính thì việc chứng minh tài chính của bạn sẽ giảm đi rất nhiều. Làm hồ sơ cũng thuận tiện hơn rất nhiều. Nhưng người mời phải là người có quốc tịch UAE hoặc đang là thường trú nhân tại đây.

Trên đây là những giấy tờ cơ bản nhất để chuẩn bị cho hồ sơ xin visa Dubai của mình. Tuy nhiên, tùy theo mỗi trường hợp cụ thể sẽ có tỷ lệ đậu khác nhau, đó không phải là tất cả giấy tờ để có thể giúp bạn đạt được tỷ lệ đậu 100%. Bạn vẫn có thể làm hồ sơ với những giấy tờ bên trên, nếu hồ sơ của bạn mạnh và đủ tự tin thì việc đậu Visa Dubai cũng không hề khó khăn gì cả.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng DỊCH VỤ VIP của Á Châu để đạt nắm chắc 100% nhận được visa Dubai và chuẩn bị cho chuyến đi của mình.

Dịch vụ của Á Châu có thể làm được gì?

– Giúp quý khách xin thư mời. (Nếu có)

– Hướng dẫn viết thư mời, cung cấp mẫu thư mời.

– Giúp quý khách không phải xếp hàng chờ đợi mất nhiều thời gian tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sứ Quán.

– Giúp quý khách không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.

– Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách.

– Quý khách không phải khai tờ khai xin visa (nếu quý khách tự làm rất dễ bị nhầm lẫn hoặc không biết làm thế nào để hoàn thiện tờ khai một cách chính xác) Việc này rất quan trọng có thể dẫn tới việc bị từ chối visa, Achau.Net sẽ khai tờ khai xin visa cho quý khách.

– Nếu có phỏng vấn Achau.Net sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn.

– Thay mặt quý khách nộp hồ sơ và làm việc với các Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sứ Quán.

– Giúp quý khách đặt booking khách sạn.

– Giúp quý khách đặt booking vé máy bay.

– Giúp quý khách mua bảo hiểm khi đi Dubai.

– Giúp quý khách dịch thuật hồ sơ tư pháp

– Giúp quý khách hợp pháp hóa lãnh sự.

Nếu quý khách đã từng bị từ chối visa đi Dubai đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ giúp quý khách làm lại hồ sơ hoặc khiếu nại lên ĐSQ hoặc LSQ nếu quý khách đủ điều kiện.

Đại diện cho quý khách nhận visa và trả visa cho quý khách.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ làm visa Dubai của Á Châu?

– Có 15 năm kinh nghiệm, từng xữ lý hơn 15.000 hồ sơ của 193 quốc gia trên thế giới

– Có cố vấn từ cựu đại sứ quán.

– Minh bạch về khả năng làm việc, không nhận bừa.

– Làm việc nhanh chóng hơn cả mong đợi.

– Giải quyết hồ sơ khó, hồ sơ chưa hoàn thiện.

– Giải bài toán khó về xin lại visa cho khách từng bị rớt.

Á Châu cam kết những gì với khách hàng của mình?

– Tư vấn miễn phí có thể giúp quý khách tự làm hồ sơ.

– Bao đậu 100% nếu sử dụng DỊCH VỤ VIP của Á Châu.

– Nhận visa Dubai sau 03 ngày làm hồ sơ.

– Rớt VISA hoàn lại 100% tiền, kể cả phí lãnh sự.

– Minh bạch, rõ ràng trong tất cả giấy tờ.

– Có hợp đồng ràng buộc nghĩa vụ của Á Châu dành cho khách hàng.

Đừng ngân ngại, hãy gọi ngay cho Á Châu để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí và chi tiết về các thủ tục xin visa Dubai, được sử dụng dịch vụ VIP và nắm trong tay cơ hội đi du lịch Dubai, đến với thành phố tương lai, thành phố mơ ước của tất cả mọi người trên thế giới chỉ sau 3 ngày.

HOTLINE: 028.77.777.888

Địa chỉ: 266/14 Hoàng hoa thám, P.12, Q. Tân bình, tp.HCM

Email: lienhe@achau.net

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: