DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Visa định cư Canada đã hết hạn có thể xin visa du lịch được không?

Đáp: Chào anh Tấn Anh,

Trường hợp của anh rất hiếm gặp bởi vì thường thì khi có VISA định cư Canada thì hầu như mọi người đều qua đó để định cư một thời gian, và dù có về Việt Nam thì trong vòng 06 tháng cũng sẽ quay lại Canada để giữ được thường trú nhân của mình.

Theo như trao đổi của Á Châu với ĐSQ Canada tại tp.HCM, Việt Nam thì anh vẫn có thể xin visa du lịch Canada như mọi đương đơn khác. Nhưng hồ sơ của anh sẽ bị xét duyệt kĩ hơn. Và để tăng tỷ lệ thành công anh nên cung cấp thêm lý do lúc đó anh không sang Canada định cư, trình bày một cách rõ ràng với lý do chính xác (nên kèm theo bằng chứng. Ví dụ: người thân bên Việt Nam đau ốm, anh cần ở lại để chăm sóc thì cần phải có giấy báo bệnh từ bệnh viên để tăng độ tin cậy.)

Một khi anh cung cấp được lý do, bằng chứng cho việc anh không sang Canada định cư một cách rõ ràng và thuyết phục thì việc xin visa du lịch Canada của anh sẽ không còn nhiều khó khăn nữa. Vì tính chất của visa du lịch sẽ dễ dàng hơn visa định cư rất nhiều lần, mà trước đây anh có thể xin được visa định cư thì visa du lịch không còn là vấn đề.

Nhưng để chắc chắn hơn thì anh nên nhờ chị gái của mình bên Canada viết thư mời, kèm theo giấy xác nhận bảo lãnh sẽ tăng tỷ lệ thành công của anh cao hơn.

Để được tư vấn chính xác hơn anh có thể liên hệ với Á Châu, trình bày hồ sơ của mình để chuyên viên của Á Châu tư vấn chính xác cho hồ sơ của anh và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho anh.

Xin cảm ơn và chúc anh thành công!

HOTLINE: 0988.011.249

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: