DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Vì sao phải đi du lịch các nước khác trước khi xin Visa Canada?

Hỏi:

Chào Á Châu!

“Tôi vừa bị từ chối visa du lịch Canada dù hồ sơ của tôi cũng được đánh giá khá mạnh vì công việc và tài chính của tôi khá ổn. Tuy nhiên có một điều tôi nghi ngại ngay từ đầu và giờ tôi chắc chắc hơn khi tôi bị từ chối cấp visa là vì do tôi chưa đi nước ngoài bao giờ. Cho tôi hỏi là vì sao phải đi du lịch các nước khác trước khi xin visa Canada? Điều này phải chăng là điều bắt buộc?. Cảm ơn Á Châu!”

Minh Khang – Khánh Hòa

Vì sao phải đi du lịch các nước khác trước khi xin Visa Canada?

Đáp:

Chào anh Minh Khang!

Cảm ơn anh đã gửi thắc mắc về cho Á Châu. Về trường hợp của anh, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Có bắt buộc phải đi du lịch các quốc gia trước khi xin visa Canada?

“Phải đi du lịch các nước khác trước khi xin visa du lịch Canada” không phải là điều kiện bắt buộc. Bằng chứng là vẫn có nhiều khách hàng của Á Châu vẫn được xét duyệt và cấp visa Canada mặc dù có hộ chiếu trắng. Tuy nhiên, việc “làm giàu” lịch sử du lịch trước khi xin visa các nước lớn không riêng gì Canada mà có thể là Mỹ, Châu Âu, Úc hay Nhật, Hàn là điều mà Á Châu luôn khuyến khích khách hàng của mình.

Vì sao phải đi du lịch các nước khác trước khi xin Visa Canada? 2

Vì sao phải đi du lịch các nước khác trước khi xin visa Canada?

Đối với thị thực du lịch, đương đơn sẽ được hỏi câu hỏi thông dụng nhất: “Đã đi du lịch nước nào trước đó chưa?” Khi câu hỏi này được đặt ra, đồng nghĩa với việc Viên chức Lãnh sự quán muốn kiểm tra lịch sử du lịch trong quá khứ và cho rằng nếu đương đơn đã đi du lịch nhiều nước đặc biệt là các nước phát triển như: Úc, Canada, Hongkong, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật…cũng như đã tuân thủ đúng luật pháp nơi đó như rời khỏi những đất nước này đúng thời hạn trên thị thực, thì đương đơn cũng sẽ tuân thủ luật pháp khi du lịch đến Canada.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ mới đi du lịch các nước trong khu vực Đông Nam Á như: Lào, Campuchia, Thailand, Indonesia, Malaysia và Philippines… lại chưa tạo được sự tin tưởng mạnh nơi Viên chức Lãnh sự quán vì chi phí du lịch các nước này không quá nhiều, chưa chứng minh được khả năng tài chính dồi dào đủ để chi trả cho chi phí khi du lịch và sẽ không trở thành gánh nặng về kinh tế cho xã hội Canada.

Khi đi nộp hồ sơ xin visa, đương đơn nên mang theo hộ chiếu có đóng dấu thị thực các nước đã từng du lịch đến, không phân biệt nước dễ xin thị thực hay miễn thị thực sẽ tạo được ấn tượng hơn là hộ chiếu trắng chưa từng đóng dấu thị thực nhập cảnh bất kỳ nước nào.

Vì vậy tốt nhất đương đơn nên đi du lịch các nước phát triển và rời khỏi đúng thời hạn xin thị thực. Viên chức Lãnh sự quán sẽ tin tưởng ban hành thị thực du lịch cho bạn.

Trên đây là lời giải đáp về thắc mắc Vì sao phải đi du lịch các nước khách trước khi xin visa Canada? Của anh Minh Khang . Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về visa du lịch Canada thì đừng ngần ngại gọi vào số hotline 0988.011.249 – Visa  Á Châu luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: