DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Tự thay đổi lịch trình du lịch sau khi nhận visa Úc có được không?

Úc là một quốc gia phát triển, xin visa Úc cũng là một quá trình không hề dễ dàng đối với công dân Việt Nam.

Nếu visa của bạn là visa du lịch Úc thì thông tin bạn cần biết là có giá trị trong vòng 3-12 tháng, tính từ ngày người mang visa nhập cảnh vào Úc. Nói cách khác, thời hạn giá trị của visa là thời gian tối đa mà người mang visa được lưu trú lại Úc.

Tự thay đổi lịch trình du lịch sau khi nhận visa Úc có được không?

Có nhiều bạn khi sử dụng dịch vụ xin visa du lịch Úc của Á Châu thường hay thắc mắc về vấn đề lịch trình du lịch. Không biết sang Úc xong nhưng vì lý do này, lý do kia bắt buộc phải thay đổi lịch trình như thời gian hay địa điểm gì đó khác với kế hoạch, lịch trình đã kê khai trước đó với Lãnh sự quán thì có vi phạm quy định, phải đóng phạt hay kê khai lại thông tin không?

Tự thay đổi lịch trình du lịch sau khi nhận visa Úc có được không? 1

Nếu rơi vào trường hợp như thế thì các bạn cứ yên tâm nhé, trong tình huống nếu chỉ thay đổi một số hoạt động trong lịch trình nhưng vẫn đảm bảo ngày đi và ngày về đúng như lịch thì vẫn được chấp nhận như bình thường. Bạn không cần quá lo lắng mà hãy cứ tận hưởng chuyến du lịch của mình.

Sau khi đọc bài viết này, tham khảo toàn bộ thông tin mà Á Châu đã giải đáp và cung cấp thì bạn đã có thể thoải mái tận hưởng kì du lịch của mình ở nước Úc xinh đẹp rồi.

Ngoài ra, nếu bạn quá bận rộn với công việc của mình, hoặc còn lo lắng bất kì vấn đề gì liên quan tới visa Úc hoặc các quốc gia khác thì hãy gọi ngay cho Á Châu nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ A đến Z trong quá trình xin visa đầy rắc rối này.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: