DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Sự thật về những tin đồn xung quanh việc xin visa Mỹ

Câu chuyện “đậu” hay “rớt” khi xin visa Mỹ như là một đề tài muôn thuở đối với những ai muốn nhập cảnh đến xứ sở cờ hoa. Phần lớn những người không được cấp thị thực đều bày tỏ sự khó hiểu, khi họ khẳng định đã nộp đầy đủ hồ sơ, chuẩn bị tất cả giấy tờ, bằng chứng hợp lệ và trả lời đầy đủ các câu hỏi của nhân viên lãnh sự.

Đã từng du lịch đến các nước trong danh sách nhạy cảm với Mỹ thì sẽ gặp rủi ro trong hồ sơ xin thị thực Mỹ?

Không có danh sách nào như vậy. Các nhân viên Lãnh sự  quán Mỹ luôn xem xét lịch sử đi lại của từng đương đơn bên cạnh nhiều yếu tố khác.

Phỏng vấn chỉ 5 phút, căn cứ vào tiêu chuẩn nào để nhân viên lãnh sự xét cấp visa Mỹ?

Không phải người nào cũng đầy đủ yếu tố để được cấp thị thực, nhân viên lãnh sự luôn phê duyệt cho những người xứng đáng.

Đương đơn phải thể hiện tất cả về hoàn cảnh của bản thân, bao gồm các mối quan hệ xã hội, gia đình, kinh tế và những mối quan hệ ở nước ngoài. Những lý do thuyết phục để chứng tỏ bạn sẽ rời Mỹ sau một thời gian lưu trú tạm thời ở đây. “Các mối quan hệ” xuất phát từ nhiều yếu tố trong cuộc sống và mang yếu tố ràng buộc như mối quan hệ gia đình, tuyển dụng và sở hữu tài sản.

Hoàn cảnh của mỗi người khác nhau nên không có câu trả lời cố định cho những yếu tố tạo nên mối quan hệ. Ngoài ra, đương đơn không được có những tiền lệ xấu trong những lần nộp hồ sơ xin thị thực Mỹ trước đây.

xin visa Mỹ

Nếu bị từ chối cấp thị thực thì đương đơn có bị giới hạn số lần được nộp hồ sơ lại hay không?

Nếu bạn cảm thấy có thêm thông tin đáng được xem xét trong quá trình phê duyệt, hoặc nếu hoàn cảnh của bạn đã thay đổi đáng kể so với lần nộp đơn trước đây, thì bạn có thể tiếp tục nộp hồ sơ xin cấp thị thực. Bạn phải hoàn thành bộ hồ sơ mới trong lần này, trả phí và đặt lịch hẹn phỏng vấn.

Tất cả nhân viên lãnh sự đều quyết định dựa trên những nguyên tắc và luật lệ như nhau. Do vậy, nếu bạn vẫn sử dụng những thông tin giống với trước đây thì có khả năng sẽ nhận kết quả tương tự. Tuy nhiên, để bảo đảm công bằng, chúng tôi có chính sách là một nhân viên khác sẽ phỏng vấn các trường hợp từng bị từ chối.

Việc có người thân ở Mỹ ảnh hưởng thế nào đến xin thị thực?

 Rất nhiều người Việt có họ hàng và gia đình tại Mỹ. Dẫu vậy, mỗi ngày vẫn có hàng trăm thị thực được cấp cho các trường hợp làm ăn, du lịch và du học. Mỗi trường hợp nộp đơn đều rất khác nhau, nên không có câu trả lời chung cho việc có người thân ở Mỹ sẽ ảnh hưởng như thế nào hay cách để chứng minh ý định sẽ rời Mỹ sau khi hết thời hạn visa.

xin visa Mỹ 2

Viên chức lãnh sự dựa trên cơ sở nào để xác định khả năng tài chính của đương đơn?

Rất nhiều công việc tại Việt Nam không thể nào chứng minh như làm nông, buôn bán… Câu hỏi đặt ra là với trường hợp như vậy thì chứng minh tài chính bằng cách nào?

Mỗi trường hợp của các đương đơn là rất khác nhau. Chứng minh tài chính có thể thể hiện qua nhiều hình thức như tần suất đi nước ngoài, bằng chứng tuyển dụng ở Việt Nam, người thân làm việc hợp pháp tại Mỹ… Đương đơn cần chứng minh rằng trong thời gian du lịch ở Mỹ thì họ sẽ không cần phải làm việc để kiếm sống.

Sẽ còn có rất nhiều thắc mắc và những lời đồn đoán khác xung quanh việc xin visa Mỹ này, nhất là đối với những trường hợp không được xét cấp thị thực hoặc những đương đơn có ý định xin visa Mỹ. Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc tương tự, hãy gọi trực tiếp đến hotline: 0988.011.249 hoặc gửi thư về các địa chỉ liên hệ của Á Châu để được giải đáp chính xác và nhanh chóng.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: