DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Siêu visa Canada thời hạn 10 năm dành cho đối tượng nào?

Bộ Công dân, di trú và đa dạng văn hóa của Canada (MCIM) vừa thông báo chính phủ nước này đã thông qua một chương trình cấp visa Canada “siêu thị thực” (visa) với thời hạn 10 năm dành cho các bậc cha mẹ, ông bà muốn đoàn tụ với con, cháu tại Canada.

MCIM cam kết sẽ thực hiện quá trình cấp thị thực loại này trong vòng chưa đầy tám tuần. Loại thị thực mới cho phép cha mẹ và ông bà của những công dân Canada cũng như những người cư trú lâu dài ở Canada thăm họ hàng tại Canada trong thời hạn 10 năm và visa này sẽ được gia hạn hai năm/lần. Trước khi loại visa mới được áp dụng, công dân nước ngoài tới Canada theo đường du lịch hoặc thăm thân chỉ được lưu lại trong sáu tháng với visa du lịch Canada.

Những người muốn xin cấp “siêu visa” phải chứng minh được con hoặc cháu bảo lãnh cho mình đáp ứng mức thu nhập tối thiểu, có bảo hiểm y tế toàn bộ của Canada và phải thực hiện quy định kiểm tra y tế đối với người nhập cư.

Điều này cũng dễ hiểu vì đất nước Canada rộng lớn trong khi dân cư thì thưa thớt. Họ muốn khuyến khích mọi người tới đây cùng chung tay xây dưng đất nước Canada.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: