DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Có người thân ở Canada có dễ xin visa du học hơn không?

Trường hợp bạn chưa có bằng Anh văn quốc tế thì bạn phải sang Canada học Anh văn trước khi vào khóa học chính thức.

Việc bạn có người thân ở Canada cũng có một ít lợi thế trong việc xét hồ sơ của bạn. Khác với các nước khác như Mỹ, Úc…, Canada khuyến khích các du học sinh có người thân ở Canada để phần nào giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc hội nhập.

Nếu người bảo lãnh là công dân Canada thì cần phải có những giấy tờ sau: thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm tài chính, làm tại phòng luật sư, thường phải là người có thu nhập cao; tiền gửi ngân hàng; bản sao thuế thu nhập hai năm vừa qua; thư xác nhận việc làm.

Để xin được visa du học Canada, du học sinh cần phải xin mẫu đơn thị thực du học sinh ở Đại sứ quán, Tổng lãnh sự quán hoặc Trung tâm Giáo dục Canada tại Việt Nam. Học sinh phải nộp đủ tất cả giấy tờ cần thiết cùng với đơn xin. Các giấy tờ thiếu sót sẽ làm chậm trễ quá trình xin giấy phép.

Các giấy tờ dưới đây phải được bao gồm trong đơn xin thị thực du học sinh: bằng chứng về nhận dạng cá nhân bao gồm bản sao giấy hộ chiếu hay giấy tờ thông hành hay giấy tờ căn cước còn hiệu lực đảm bảo việc quay về nước cấp phát giấy tờ đó; bằng chứng về hỗ trợ tài chính cho thấy rằng bạn có đủ tiền trong suốt thời gian ở Canada để trang trải cho học phí, vé máy bay khứ hồi và 10.000 CAD mỗi năm cho chi phí sinh hoạt; khám sức khỏe; bằng chứng chấp thuận của cơ sở giáo dục được công nhận..

Cũng khá là phực tạp nếu bạn đơn phương xử lý hồ sơ. Có thể gọi điện vào hotline 0988.011.249 để được tư vấn hỗ trợ làm visa Canada nhé.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: