DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Rớt visa Mỹ sau bao lâu có thể nộp hồ sơ lần 2?

Đáp: Chào anh Quang Thắng,

Không hề có một quy định nào rõ ràng cho khoảng cách thời gian giữa 02 lần nộp hồ sơ. Thông thường thì sẽ từ 03 – 06 tháng mới nên nộp lại khi hồ sơ đã có một sự thay đổi nhất định nào đó. Tuy nhiên, nếu đang có việc gấp thì anh cũng có thể nộp đơn lần 2 sau khi bị rớt Visa Mỹ, nhưng tất nhiên hồ sơ lần 2 này của anh sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vì họ sẽ đặt nhiều nghi vấn vào hồ sơ của anh.

Dù hồ sơ của anh có điều kiện, có giấy tờ mạnh cỡ nào thì việc quan trong nhất vẫn là lúc phỏng vấn. Vì vậy, anh cần phải chuẩn bị tâm lý thỏa mái, tự tin trước khi đi phỏng vấn. Đặc biệt thì anh cần phải luyện tập với những câu hỏi thường gặp để lúc trả lời phỏng vấn có thể trả lời trôi chảy, đúng trọng tâm của câu hỏi nhất. Nhưng cũng không nên luyện tập theo kiểu học tủ, bởi vì có khá nhiều câu hỏi mà anh không thể lường trước được.

Nếu anh đang ở Đà Nẵng thì anh có thể sử dụng dịch vụ của công ty Á Châu để được tối ưu hồ sơ hơn, nâng cao tỷ lệ. Đặc biệt sẽ luyện tập phỏng vấn cho anh trước khi lên văn phòng Lãnh sự quán với những câu hỏi cho chính trường hợp của anh. Và tất nhiên là tỷ lệ thành công của anh cũng sẽ cao hơn rất rất nhiều.

Hiện tại, Á Châu không rõ ràng chi tiết về hồ sơ của anh nên khó có thể đưa ra những tư vấn hợp lý nhất cho anh. Vì thế, anh cần liên hệ trực tiếp với Á Châu, trình bày chính xác hồ sơ của mình và cả lý do bị rớt trước đây. Á Châu cam kết sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho anh và giúp anh sớm nhận được VISA My như ý muốn. Cảm ơn anh!

HOTLINE: 0988.011.249

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: