Ở Bà Rịa Vũng Tàu xin visa đi Canada ở đâu?

Ở Bà Rịa Vũng Tàu xin visa đi Canada ở đâu?

Ở Bà Rịa Vũng Tàu xin visa đi Canada ở đâu?

Tôi còn đi học trung cấp nghiệp vụ du lịch Vũng Tàu. Tôi có bạn trai người Canada muốn bảo lãnh tôi sang đó du lịch khoảng nửa tháng. Tôi ở Vũng Tàu hỏi làm visa đi Canada như thế nào? bao lâu và chi phí bao nhiêu?

Ở Bà Rịa Vũng Tàu xin visa đi Canada ở đâu? - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Achau.Net xin chào bạn! Như trường hợp bạn thắc mắc chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

- Bạn học trung cấp không rõ năm nhất hay năm 2 nên không biết bạn 17 hay 18 tuổi. Thế nên Achau.Net sẽ chia bạn ra 2 trường hợp. Dưới 18 tuổi và đã đủ 18 tuổi.

Thủ tục xin visa

ĐIỀU KIỆN: (Tất cả các loại giấy tờ sau đây phải được dịch thuật và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương).

1. Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải được ký tên và ghi họ tên đầy đủ).

2. 04 hình 4 x 6mm (chụp không quá 06 tháng, phông trắng).

3. Chứng minh nhân dân (CMND).

4. Hộ khẩu đầy đủ các trang (kể cả các trang trống gồm 16 trang).

5. Giấy khai sinh.

6. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân:

- Trường hợp có gia đình thì phải có giấy đăng ký kết hôn.

- Trường hợp độc thân:

+ Chưa có gia đình thì phải có giấy xác nhận độc thân của UBND phường chứng nhận.

+ Chồng/Vợ mất thì phải có giấy chứng tử.

- Trường hợp đã ly hôn thì phải có quyết định đồng ý cho ly hôn của tòa án.

7. Giấy tờ chứng minh việc làm:

- Nếu là chủ doanh nghiệp: thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 2 năm vừa qua.

- Nếu là nhân viên của một công ty nào đó: phải có đơn xin nghỉ phép của Công Ty đồng ý cho nghỉ phép để đi Du Lịch (nội dung của đơn phải ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương: Sổ bảo hiểm xã hội, hơp đồng lao động bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản).

- Nếu là học sinh, sinh viên thì phải có bản sao của giấy chứng nhận sinh viên, học sinh.

- Nếu là đại lý bán hàng cho một công ty nào đó thì phải có giấy chứng minh doanh số hằng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý.

8. Chứng minh khả năng tài chính:

- Một sổ tiết kiệm cá nhân ít nhất 5.000 USD, tiền gửi có kỳ hạn, giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng, master card, visa card... (nếu có). Nếu được càng nhiều càng tốt.

- Giấy chủ quyền nhà, đất, hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi....

9. Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lich với người thân không phải là Ba hoặc Mẹ. Thì phải có thư cho phép của Ba Mẹ chấp thuận cho đi chơi với người khác, hoặc thư xác nhận quyền giám hộ của người đi cùng.

10. Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi của Cha Mẹ.

Nộp hồ sơ xin visa du lịch Canada

Địa điểm nộp hồ sơ :

Lãnh sự quán Canada tại Hà Nội

Số 31 Hùng Vương, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại : +84(4) 3734 5000 / +84 (4) 3823 5500

Fax : +84(4) 3734 5049

Email : [email protected]

Giờ làm việc

Từ thứ hai đến thứ năm: 08:00 – 12:00 and 13:00 – 17:00

Thứ sáu: 08:00 – 13:30

Lãnh sự quán Canada tại TPHCM :

Tầng 10 tòa nhà Metropolitan, 235 Đường Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam

Điện thoại : +84 (8) 3827 9899

Fax : +84 (8) 3827 9935

Email : [email protected]

Giờ làm việc:

Từ thứ hai đến thứ năm: 08:00 – 12:00 and 13:00 – 17:00

Thứ sáu: 08:00 – 13:30

- Đóng lệ phí: Thị thực du lịch 1 lần: 75 USD, thị thực du lịch nhiều lần: 150 USD, thị thực du lịch (gia đình): 400 USD.

- Cuối cùng là chờ xét duyệt và phỏng vấn của Đại Sứ Quán (nếu có).

- Thời gian đợi để có visa du lịch Canada trung bình là 30 ngày.

*** Riêng trường hợp bạn dưới 18 tuổi thì phải có người bảo trợ hoặc bạn trai của bạn bảo lãnh, phải chứng minh tài chính của người đó cũng như bắt buộc người đó phải đi kèm cùng bạn. Nếu không phải là bố mẹ ruột đi cùng thì phải có chữ ký đồng ý cho bạn đi du lịch của bố mẹ ruột.

Hỗ trợ qua điện thoại gọi ngay vào 028.77777.888

Lượt tham khảo: 2018

Date:

Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888 - Ở Bà Rịa Vũng Tàu xin visa đi Canada ở đâu?