DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Xin Visa du lịch tự túc tới Úc thì điền mẫu đơn nào là hợp lý?

Thắc mắc nữa là khi làm visa thì tách 2 hồ sơ của dì và của tôi ra riêng biệt hay làm chung thành 1 bộ vẫn được?Thời hạn visa của Úc bao lâu cho 1 lần xin visa?

Trả lời:

Đối với trường hợp được phía người thân bên Úc bảo lãnh thì theo thông tin của Đại sứ quán Úc tại Việt Nam, từ ngày 2-4-2005, đơn xin thị thực đi thăm Úc theo diện thăm thân có người nhà bảo lãnh (loại thị thực 679) phải do người bảo lãnh nộp tại Úc.

Các đương đơn xin thị thực cần điền đầy đủ form 48S – Application to visit Australia as a sponsored family visitor (mẫu đơn 48S – đơn xin thị thực đi Úc theo diện thăm thân có người nhà bảo lãnh) và gửi cho người bảo lãnh ở Úc cùng tất cả các giấy tờ cần thiết khác.

Người bảo lãnh cần điền form 1149 – Application for sponsorship for sponsored family visitors (mẫu đơn 1149 – đơn xin bảo lãnh thân nhân theo diện thăm thân có người nhà bảo lãnh) và nộp cả hai đơn 48S và 1149 cùng các giấy tờ cần thiết khác tại các văn phòng của Bộ Nhập cư và quốc tịch (DIAC) ở tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ của mình.

Hồ sơ hoàn chỉnh có thể được nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện.

Thông tin thêm về loại thị thực đi thăm Úc theo diện bảo lãnh thân nhân được đăng tải trên trang mạng chính của DIAC.

Đối với trường hợp tự đi mà không có ai bảo lãnh thì sẽ dùng mẫu 48R – mẫu dung chung cho đương đơn xin visa du lịch, tùy vào loại visa mà bạn xin mà điền mẫu đơn nào cho thích hợp.

Về nguyên tắc, mỗi người xin visa vào Úc nộp 1 bộ hồ sơ và được cấp visa riêng nếu đủ điều kiện được cấp visa.

Mọi ý kiến thắc mắc hay khó khăn gì trong việc xin visa Úc vui lòng gọi vào Hotline: 0988.011.249 để được giải đáp và hỗ trợ.

Đánh giá bài viết