DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những lý do khiến bạn xin Visa Canada không thành công

Việc chủ động tìm hiểu hoặc tìm đến sự tư vấn, hỗ trợ từ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh, đặc biệt là xin visa Canada các diện du lịch, thăm thân hay công tác ngắn hạn là điều hết sức hữu ích đối với các đương đơn. Để tránh kết quả xin visa Canada bị trượt vì những lý do cơ bản thì hãy trang bị cho bản thân những thông tin trong bài viết này nhé!

Vì sao bạn xin visa Canada không thành công?

– Không hiểu rõ về yêu cầu, thủ tục khi xin visa Canada

+ Thiếu giấy tờ…

+ Chứng minh công việc chưa rõ ràng: tức là bạn không chứng minh được công việc hiện tại của mình là chính xác, có mức thu nhập ổn định và không chứng minh được sự ràng buộc chặt chẽ ở Việt Nam.

+ Chứng minh tài chính chưa đủ độ tin cậy: thường là bạn không chứng minh được số tiền trong tài khoản từ đâu mà có, có lâu hay chưa và số tiền đó tại sao lại vừa đúng là 5.000 USD chứ không phải hơn.

– Hồ sơ bị phát hiện khai thông tin gian dối, không đúng với thực tế, hoặc giấu thông tin.

+ Không khai có người thân trực hệ ở Canada. Những hồ sơ không khai có người thân tại Canada thường bị từ chối vì lý do không trung thực. Lưu ý rằng, việc có người thân ở Canada hay không đều không ảnh hưởng đến kết quả visa của người nộp đơn. Cần thiết phải khai đầy đủ dù họ không phải là người giám hộ hoặc tài trợ về tài chính.

+ Bạn không có người bảo lãnh ở Canada đối với trường hợp xin visa du lịch.

Những lý do khiến bạn xin Visa Canada không thành công

Những lý do khiến bạn xin Visa Canada không thành công

– Passport trắng

Rớt visa Canada vì passport trắng là một lý do hết sức phổ biến đối với các đương đơn hiện nay. Passport trắng tức là bạn chưa đi du lịch ở bất cứ quốc gia nào khác trước khi xin visa Canada, đặc biệt là các nước phát triển.

– Từng trượt visa Mỹ trước đó

Lý do có vẻ không liên quan cho lắm, tuy nhiên  nếu bạn từng trượt visa Mỹ thì đây cũng là lý do khiến hồ sơ của bạn rơi vào “vòng nguy hiểm”.

– Xin visa quá gấp so với thời gian dự kiến bay

Hồ sơ xin visa Canada đi du lịch sẽ mất đến 60 ngày làm việc để cơ quan lãnh sự xét duyệt và trả kết quả. Tuy nhiên, bạn có thể mất nhiều thời gian hơn, nếu như có trục trặc về giấy tờ hoặc thủ tục. Nếu bạn xin quá gần với thời gian bạn dự kiến bay (đã booking vé trong hồ sơ) thì nhân viên Lãnh sự cũng đủ lý do đánh rớt bộ hồ sơ của bạn.

Hoặc một vài lý do khác như bạn không chứng minh được khả năng quay trở lại Việt Nam sau chuyến đi hoặc không có kế hoạch rõ ràng cũng là nguyên nhân khiến bạn xin visa không thành công.

Giống như các quốc gia khác, hồ sơ một khi đã nộp thì không thể rút laị được. Chính vì thế bạn cần chuẩn bị một cách chỉnh chu nhất cho bộ hồ sơ của mình. Nếu bạn đã từng rớt visa Canada, bạn cần phải làm một cuộc “cải cách” cho bộ hồ sơ mình nộp sau đó.

Để cập nhật đây đủ thông tin về “Những lý do khiến bạn xin visa Canada không thành công ”cũng như bất kì thắc mắc về quy trình, thủ tục hồ sơ xin visa Canada diện du lịch, thăm thân hay công tác ngắn hạn, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo hotline: 0988.011.249 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng nhất nhé!

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: