DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những lưu ý khi mua sắm tại Nhật Bản?

Những lưu ý khi mua sắm tại Nhật bản mà các bạn khi đi du lịch cần lưu ích,những điều không nên làm khi mua sắm tại Nhật để đánh gây sự khó chịu cho người bán hàng. Đó là nhiều thắc mắc của các khách đi tour du lịch Nhật bản của AChau hay hỏi, nên hôm nay sẽ giúp đáp những thắc mắc này cho quý khách hiểu rõ hơn.

Không nên mặc cả khi mua hàng tại Nhật

Ở Nhật Bản khác khách hàng thường mua theo đúng giá, không bao giờ mặc cả. Bởi đơn giản cửa hàng cũng không “chém” lên quá nhiều. Ở các cửa hàng bán lẻ, tất cả hàng hóa đều có ghi giá cả rồi. Vì vậy, bạn có thể dễ quan sát và cân nhắc trước khi mua, và nhớ, đừng mặc cả khi mua hàng ở Nhật nếu không muốn bị “kỳ thị” nhé

Không được ăn thử

Đây là một hành động rất mất lịch sự nếu bạn đi vào một cửa hàng bán đồ ăn ở Nhật đấy nha. Bạn không muốn hình ảnh của bạn được camera ghi lại và chiếu ở màn hình lớn đúng không nào? Dù món ăn có hấp dẫn thế nào thì cũng cố kiềm chế khi mua hàng nhé.

Không nên làm xáo trộn đồ tại cửa hàng tự phục vụ

Một điểm rất đặc trưng cho văn hóa đề cao tính tự giác của người Nhật đó là chuỗi cửa hàng tự phục vụ. Đúng như tên gọi của nó, tại đây bạn sẽ tự mua và tự trả tiền theo giá đã ghi trên sản phẩm. Tiện lợi là thế nên bạn cũng nhớ đừng làm xáo trộn vị trí mặt hàng nếu không có ý định mua hàng.

Đó là những lưu ý khi các bạn đi du lịch hoặc sống tại Nhật cần biết để tránh gây sự khó chịu cho các người bán,nếu các bạn mắc phải các trường hợp trên hãy tỏa thái độ xin lỗi với người bán hàng nhé,hãy thể hiện bạn là người có văn hóa tại đất nước nhật

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan:

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.