DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những khó khăn mà đương đơn phải trải qua khi tự xin visa du lịch Hàn Quốc

Hành trình chuyến đi đến với xứ sở kim chi của bạn bắt đầu từ khi bạn lập hồ sơ xin cấp visa Hàn Quốc. Vì vậy cần phải chuẩn bị hồ sơ một cách cẩn thận và chu đáo để đạt được kết quả như mong muốn. Để có kết quả như mong muốn đó, bạn phải lựa chọn những điều mà tốt nhất cho bản thân trong quá trình xin visa.

Bên cạnh những người vẫn nhờ đến sự tư vấn cũng như hỗ trợ của các công ty dịch vụ visa có nhiều năm kinh nghiệm thì cũng không ít người tự thân vận động để xin visa Hàn Quốc trong lần đầu tiên xuất ngoại,có người thành công và cũng có người bị từ chối. Tuy nhiên, họ có cùng một điềm chung đó là gặp phải những khó khăn bắt buộc họ phải trải qua.

Những khó khăn mà đương đơn phải trải qua khi tự xin visa du lịch Hàn Quốc

Kết quả xin visa Hàn Quốc của khách hàng khi sử dụng dịch vụ xin visa Hàn Quốc của Á Châu

Nếu bạn cũng đang có ý định xin visa Hàn Quốc tự túc, bạn đã biết mình sẽ phải đối diện với những trở ngại gì chưa?

Những khó khăn khi tự xin visa Hàn Quốc

Thông tin tràn lan, không biết chắt lọc

Hiện nay, với sự bùng nổ mạnh mẽ của mạng internet, mạng xã hội, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu tất tần tật những thông tin về giấy tờ, thủ tục cho hồ sơ xin visa Hàn Quốc tự túc của mình. Tuy nhiên, điều đáng nói là những thông tin này quá tràn lan và thiếu sự nhất quán với nhau. Nếu không thực sự sáng suốt bạn sẽ rất khó trong việc chọn lọc thông tin để có 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh.

Mất quá nhiều thời gian

Đầu tiên, việc chọn lọc những thông tin tràn lan trên các trang mạng đã “ngốn” của bạn kha khá thời gian. Tiếp theo đó bạn sẽ phải bỏ hàng giờ đồng hồ xếp hàng chờ đợi để nộp hồ sơ cũng như lấy kết quả từ Lãnh sứ quán. Đó là chưa kể những trường hợp hồ sơ của bạn bị thiếu sót phải bổ sung nhiều lần. Nếu bạn là người khá bận rộn thì đây thực sự là một trở ngại lớn.

Gặp nhiều trở ngại trong quá trình phỏng vấn

Bạn hoàn toàn không có cơ sở để tin tưởng rằng bộ hồ sơ của mình đã đầy đủ giấy tờ, thông tin chính xác, đúng biểu mẫu khi tự chuẩn bị. Điều này có thể là nguyên nhân làm giảm đi sự tự tin của bạn trong quá trình trả lời phỏng vấn với Lãnh sự quán. Đặc biệt, nếu bạn chưa có kinh nghiệm phỏng vấn xin visa và sự chuẩn bị thiếu kỹ lưỡng thì nguy cơ bị đánh rớt hồ sơ sẽ rất cao.

Những khó khăn mà đương đơn phải trải qua khi tự xin visa du lịch Hàn Quốc  1

Kết quả xin visa Hàn Quốc 5 năm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ xin visa Hàn Quốc của Á Châu

Tốn khá nhiều chi phí

Một trong những nguyên nhân khiến nhiều người tự xin visa thay vì tìm đến các dịch vụ visa Hàn Quốc là vì cho rằng sẽ đỡ tốn chi phí hơn. Ngược lại, khi xin visa tự túc bạn sẽ mất khá nhiều khoản chi phí cộng dồn như: phí dịch thuật, phí xin cấp visa, phí đi lại, nghỉ phép,…và bạn chỉ biết chờ đợi trong lo lắng cho khả năng đậu bộ hồ sơ xin visa của mình.

Khó khăn khi cần liên hệ với Lãnh sự quán

Nếu bạn đã từng tự xin visa chắc chắn sẽ biết rằng việc liên hệ với Lãnh sứ quán khi cần biết cụ thể về những thủ tục bổ sung hay lấy kết quả visa sẽ không hề dễ dàng. Đối với những trường hợp bạn ở xa Lãnh sứ quán, quản thật là rất khó khăn.

Việc xin visa tự túc tuy không phải là không thể nhưng sẽ gặp khá nhiều khó khăn, tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc, hơn nữa tỷ lệ đậu visa lại không lấy gì làm đảm bảo.

Hi vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn có một quyết định đúng đắn nhất trong quá trình xin visa. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về bất cứ thông tin về visa du lịch Hàn Quốc hoặc khó khăn trong việc lựa chọn một dịch vụ xin visa Hàn Quốc uy tín thì hãy liên hệ vào hotline 0988.011.249 để được giải đáp.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: