DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

“Những hiểu lầm” về cập nhật mới nhất của visa du lịch Đài Loan 08/2018

Sau khi thông báo đến các khách hàng của mình về quy định mới của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc, Á Châu nhận không ít như cuộc điện thoại, thư điện tử cũng như tin nhắn gửi về để hỏi thêm thông tin cũng như bày tỏ sự lo lắng về sự thay đổi này. Bên cạnh đó, cũng còn khá nhiều đương đơn vẫn đang mơ hồ dẫn đến sự hiểu nhầm thông tin.

Không xin được visa Đài Loan du lịch nữa đúng không?

KHÔNG ĐÚNG! Sự thật là bạn vẫn xin visa Đài Loan và đi du lịch bình thường nhé! Vẫn thủ tục đó, vẫn chi phí đó. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thủ tục xin visa Đài Loan trên website của Á Châu.

Ngoài ra với những đương đơn xin visa Đài Loan online khi đã có visa của các nước như Mỹ, Canada, Nhật, Anh, E-U Schengen, Australia, NewZealand và Hàn Quốc, Đài Loan (thẻ cư trú dài hạn) thì vẫn được miễn visa như trước nhé!

Lượng người Việt Nam sang Đài Loan du lịch rồi làm việc và bỏ trốn ngày càng tăng cao. Do đó, văn phòng Kinh tế & Văn hóa Đài Bắc mới siết chặt và ban hành quy định mới đó là thời hạn lưu trú đối với visa Đài Loan theo diện du lịch là 14 ngày mà thôi.

Quy định mới về việc xin visa Đài Loan đã ảnh hưởng gì đến các đương đơn?

Xin visa du lịch Đài Loan vào thời điểm nào thì cũng lưu trú được 14 ngày mà thôi?

HOÀN TOÀN SAI. Quy định chỉ được áp dụng đối với các đương đơn bắt đầu làm hồ sơ và xin visa từ mốc 01/08/2018 trở đi. Đối với những đương đơn đã có visa trước đó, có đóng mộc của Văn phòng kinh tế và Văn hóa Đài Bắc 30 ngày thì vẫn được phép nhập cảnh và lưu trú trong vòng 30 ngày.

Để tránh trường hợp biến mình thành những “lữ khách” cư trú bất hợp pháp trên đất Đài thì đối với những đương đơn xin visa Đài Loan thường, nếu có nhu cầu ở lại Đài Loan trên 14 ngày, các bạn vui lòng xin gia hạn visa du lịch mình đang sở hữu nhé!

Ngoài ra, các bạn cần lưu ý thêm một điều là: Quy định mới chỉ áp dụng đối với các đương đơn có nhu cầu xin visa du lịch Đài Loan mà thôi nhé! Còn đối với những ai đang có nhu cầu xin visa thăm thân hoặc công tác Đài Loan thì vẫn không có gì thay đổi.

Quy định mới về việc xin visa Đài Loan đã ảnh hưởng gì đến các đương đơn?

Trên đây là những thông tin mà Á Châu muốn chia sẻ thêm với các bạn sau quy định của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc mới được ban hành. Nếu còn thông tin gì chưa rõ về quy định mới này, hoặc cách thức chuẩn bị hồ sơ, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0988.011.249, để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan:

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.