DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những điều quan trọng cần biết khi xin visa du lịch Mỹ

Lưu ý với những đương đơn xin visa du lịch Mỹ

– Nếu đây là lần đầu tiên bạn xin visa du lịch Mỹ, bạn sẽ cần có một cuộc phỏng vấn tại Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội hoặc tại Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

– Mã vạch trên DS-160 của bạn phải khớp với mã vạch trên trang xác nhận cuộc hẹn của bạn. Nếu bạn đến cuộc phỏng vấn với mã vạch DS-160 không chính xác (ví dụ, từ cuộc phỏng vấn trước), bạn sẽ không được phép nhập và sẽ cần một cuộc hẹn mới bằng cách sử dụng mã vạch DS-160 chính xác.

– Để được hỗ trợ cập nhật hồ sơ của bạn với mã vạch chính xác, vui lòng bấm vào đây  hoặc liên hệ với Trung tâm cuộc gọi theo số 19006444 (tiếng Việt và tiếng Anh có sẵn) tại Việt Nam hoặc + 1-703-665-7350 quốc tế.

– Xin lưu ý rằng chữ ký điện tử và / hoặc số liệu sinh học của bạn trong quá trình xin visa trên bất kỳ mẫu đơn xin thị thực nào là đảm bảo của bạn rằng tất cả thông tin bạn cung cấp là đúng và chính xác. Bạn phải chịu trách nhiệm cá nhân và pháp lý, ngay cả khi một đại lý du lịch hoặc người khác chuẩn bị tài liệu cho bạn. Bất kỳ tài liệu gian lận hoặc tuyên bố sai lệch có thể dẫn đến việc bạn không đủ điều kiện vĩnh viễn cho bất kỳ thị thực trong tương lai.

– Bạn không được phép mang các thiết bị điện tử, bao gồm cả điện thoại di động, vào Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán. Chúng tôi rất tiếc về bất kỳ sự bất tiện nào mà điều này có thể gây ra và đánh giá cao sự hợp tác của bạn.

– Theo thông lệ tiêu chuẩn trên toàn thế giới, chúng tôi không cho phép các bên thứ ba tham dự các cuộc phỏng vấn thị thực không di dân. Quy tắc này cũng áp dụng cho các bên thứ ba là Công dân Hoa Kỳ hoặc Thường trú nhân hợp pháp. Nếu một bên thứ ba có hứng thú với trường hợp của bạn, vui lòng yêu cầu họ viết một lá thư nêu rõ sự quan tâm của họ và mang nó đến cuộc phỏng vấn của bạn.

– Đương đơn chưa thành niên dưới 17 tuổi PHẢI được cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp kèm theo cuộc phỏng vấn. Ngoài ra, trong trường hợp người nộp đơn bị vô hiệu hóa, phụ huynh / người giám hộ của người nộp đơn có thể tham dự cuộc phỏng vấn. Cuộc phỏng vấn của bạn có thể được thực hiện bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, nếu bạn thích. Nếu bạn không nói tiếng Việt và tiếng Anh, bạn có thể mang theo thông dịch viên.

Những điều cần biết khi xin visa Mỹ

Những điều cần biết khi xin visa Mỹ

Địa điểm và thông tin phỏng vấn visa Mỹ

Đại sứ quán và Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam được đặt tại các địa chỉ sau:

Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội, Việt Nam

– Địa chỉ:  Tầng 2, Tòa nhà Rose Garden, 170 Ngọc Khánh, Hà Nội

– Trang web:  https://vn.usembassy.gov/

Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

– Địa chỉ:  4 Le Duan Boulevard, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

– Trang web:  https://vn.usembassy.gov/

Thời gian nhận được kết quả visa Mỹ

Thời gian xử lý trung bình là hai ngày làm việc. Nếu được chấp thuận cấp thị thực, người nộp đơn thường nhận được thị thực trong vòng 1-3 ngày làm việc nếu ở khu vực đô thị và 3-5 ngày làm việc nếu nằm ở các tỉnh.

Một số đơn xin thị thực yêu cầu xử lý hành chính bổ sung, cần thiết sau cuộc phỏng vấn của bạn với Nhân viên Lãnh sự. Bạn sẽ được thông báo về yêu cầu này khi bạn áp dụng. Khi cần thêm xử lý hành chính cần thiết, thời gian sẽ thay đổi dựa trên hoàn cảnh riêng của từng trường hợp. Chúng tôi nhắc nhở bạn nên nộp đơn xin thị thực trước ngày đi du lịch dự kiến ​​của bạn.

Lưu ý quan trọng: Trước khi đưa ra yêu cầu về tình trạng xử lý hành chính bổ sung, cần thiết, bạn hoặc đại diện của bạn sẽ phải đợi ít nhất 180 ngày kể từ ngày phỏng vấn hoặc nộp tài liệu bổ sung, tùy theo ngày nào muộn hơn.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: