Những điểm đến ở Đài Loan đầy sức hút với khách du lịch

Những điểm đến ở Đài Loan đầy sức hút với khách du lịch

Những điểm đến ở Đài Loan đầy sức hút với khách du lịch khi sang đây. Đài Loan tuy nhỏ nhưng lại có khá nhiều cảnh đẹp từ thành phố đến nông thôn, mỗi nơi có những nét đẹp riêng.

Những điểm đến ở Đài Loan đầy sức hút với khách du lịch khi sang đây. Đài Loan tuy nhỏ nhưng lại có khá nhiều cảnh đẹp từ thành phố đến nông thôn, mỗi nơi có những nét đẹp riêng. Hãy cùng Á CHÂU tìm hiểu về những nét đẹp của các điểm đến.

Ngắm cảnh ở Đài Bắc

Thành phố này là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của Đài Loan, đan xen vẻ hiện đại và truyền thống, vừa thời thượng lại hoài cổ. Tại đây, du khách có thể lên tòa nhà chọc trời Taipei 101 tầng để ngắm toàn cảnh vẻ phồn hoa của thành phố. Bạn cũng có thể tới quán cà phê sách 24/24 của tập đoàn Eslite để vừa thưởng thức vị cà phê, vừa lặn ngụp trong thế giới sách.

Thành phố còn có bảo tàng Cố Cung, nơi trưng bày những món đồ cổ tinh xảo, tuyệt đẹp.

Thưởng thức hương vị của Đài Nam

Đây là thành phố cổ với nhiều nét văn hóa và ẩm thực đặc sắc rất hấp dẫn , bạn có thể tới thăm bảo tàng Taiwan Salt, Chi Mei, đền Koxinga, Khổng Tử Đài Nam, Kailong… hay đi thăm thú cảnh sắc thiên nhiên với nông trại Zou Ma Lai, núi Qigu Salt, … hay nghỉ dưỡng ở Jianshanpi Jiangnan Resort.

Cảm nhận sự sầm uất của Cao Hùng

Đến với Đài Loan, du khách không chỉ được tham quan những di tích lịch sử đậm chất văn hóa cổ, mà còn được ngắm nhìn những công trình hiện đại, sầm uất như thành phố trẻ Cao Hùng.

Cao Hùng còn có cái tên rất đặc biệt: thành phố tình yêu. Nơi đây có bến phà True Love, có dòng sông tình yêu khiến thành phố này thêm quyến rũ và lãng mạn, du khách. Đến thăm mảnh đất này, du khách có thể đáp chuyến phà Cijin nổi tiếng nối liền Cijin và Hamasen để thưởng ngoạn toàn cảnh của cảng Cao Hùng

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam Hồ Chí Minh

Hotline: 028.77777.888098.77777.02

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *