DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những công viên quốc gia đẹp nhất nước Úc nên ghé thăm

Những công viên quốc gia đẹp nhất nước Úc nên ghé thăm khi các bạn đi du lịch sang đây. Bạn có biết rằng, ở nước Úc có hơn 500 công viên quốc gia và một trong số đó sẽ được bình chọn là những công viên hàng đầu ở nước Úc. Nhiều gia đình đã làm visa Úc để chuẩn bị cho một chuyến đi nghỉ dài ở Úc và lên lịch trình khám phá các công viên này. Hãy cùng Á CHÂU tìm hiểu các công viên này:

Công viên Quốc gia Daintree

Nằm ở Far North Queensland, công viên là nhà thực vật và động vật được tìm thấy ở nơi nào khác trên hành tinh. Công viên Quốc gia Daintree bị mưa lớn quanh năm, nhưng nó tồi tệ hơn trong mùa gió mùa mùa hè, vì vậy kế hoạch chuyến thăm của bạn cho phù hợp. Bạn có thể thấy sứa hộp mà hoạt động mạnh nhất vào thời điểm này dọc theo vùng nước ven biển trong khi lỗ bơi nước ngọt đang ở đầy đủ nhất và sạch nhất tại thời điểm này trong năm.

Công viên quốc gia Kakadu

Là công viên quốc gia có diện tích lớn nhất nước Úc (bằng một nửa diện tích đất của Thụy Sĩ), Kakadu rất đáng ghé thăm bởi vẻ đẹp tự nhiên và lịch sử cư trú 40.000 năm của thổ dân Úc. Hơn 5.000 vết tích được ghi lại bao gồm các chạm khắc trên đá, hang động, hóa thạch chuột túi khổng lồ đã tuyệt chủng lâu và vùng cao nguyên đá đỏ đẹp mê hồn.

Công viên Quốc gia Freycinet

Đến thăm nơi này, du khách không chỉ ngoạn cảnh mà còn có thể bị lôi cuốn vào nhiều bộ môn thể thao mang tính chinh phục hay thư giãn như đi bơi, đi câu cá rồi đi lặn, hay tự tổ chức cuộc thi chèo thuyền kayak giữa các thành viên trong đoàn từ bãi biển cát trắng thơ mộng. Còn nếu du khách muốn thử độ dẻo dai của mình vậy thì leo núi hoặc đi bộ ở những mỏm đá dốc đứng màu hồng xám của dãy Hazard là lựa chọn số một.

Công Viên Luna, Sydney

Công viên Luna có một khu tàu lượn dành riêng cho trẻ em, từ Tàu con thoi Vũ trụ (Space Shuttle), nơi các phi công thực tập có thể bay vào bầu trời, đến Lâu đài Ma thuật (Magic Castle) và Bánh xe Xoay tít (Whirly Wheel). Cả gia đình sẽ thích thú khi đến đảo Đảo Coney, một ngôi nhà vui nhộn từ những năm 1930 với cầu trượt, mê cung gương và Bánh xe Vui vẻ (Joy Wheel) quay tròn.

Đó là những công viên mà Á CHÂU chia sẻ cho các bạn ở bài viết này. Ở bài viết tiếp theo sẽ có thêm một số công viên khác cho các bạn tham khảo. Nhớ truy cập vào Á CHÂU để theo dõi các thông tin về du lịch Úc nhé.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: