Chiêm ngưỡng hoa thạch nam nhuộm tím mùa thu ở Hà Lan

Chiêm ngưỡng hoa thạch nam nhuộm tím mùa thu ở Hà Lan

Chiêm ngưỡng hoa thạch nam nhuộm tím mùa thu ở Hà Lan tạo nên một khung cảnh lãng mạn thu hút không ít khách du lịch tới Hà Lan vào mùa này. Nhắc đến Hà Lan, bạn sẽ nghĩ ngay đến những chiếc cối xoay gió, những cánh đồng hoa Tulip bất tận.

Chiêm ngưỡng hoa thạch nam nhuộm tím mùa thu ở Hà Lan tạo nên một khung cảnh lãng mạn thu hút không ít khách du lịch tới Hà Lan vào mùa này. Nhắc đến Hà Lan, bạn sẽ nghĩ ngay đến những chiếc cối xoay gió, những cánh đồng hoa Tulip bất tận . Không những thế, Hà Lan còn có những cánh đồng hoa thạch nam nở rộ khi sang Thu tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp. Hãy cùng với Á CHÂU khám phá những khung cảnh tuyệt vời này nhé.

Loài hoa thạch nam này thường nở vào cuối tháng 8, báo hiệu thời tiết chuyển mùa. Từ lúc nở cho đến lúc tàn thì chỉ khoảng trong thời gian 3 tuần. Những cánh đồng hoa màu tím tạo nên khung cảnh như trong mơ vào sáng sớm. Mùa thu cũng là thời điểm sương sớm rất dày, nhất là vào những đêm nhiệt độ xuống thấp.

Tháng 4-5 là mùa của hoa tulip, nhưng Hà Lan mùa thu cũng đẹp không kém với những cánh đồng hoa thạch nam trải dài bất tận. Thời điểm mặt trời vừa lên và sương mù còn dày là lúc thích hợp nhất để chụp ảnh phong cảnh. Bạn có thể phải dậy sớm, nhưng sẽ nhanh chóng quên ngay sự mệt mỏi khi rảo bước trên đồng hoa tím và ngắm bình minh.

Trời xanh và những cụm mây hình thù kỳ lạ luôn là sự kết hợp tuyệt vời với khung cảnh xung quanh. Một cây cổ thụ đã chết từ lâu, nhưng vẫn đứng sừng sững, nổi bật trong khuôn hình của các nhiếp ảnh gia.

Hà Lan có rất ít núi cao, chủ yếu là những ngọn đồi nhỏ, nên ở bất kỳ đâu, du khách cũng có thể dễ dàng tìm thấy những góc ảnh ấn tượng như thế này. Để trải nghiệm mùa thu tuyệt đẹp ở vùng đất Hà Lan này, bạn đừng quên xin visa Hà Lan nhé, Á Châu luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn trong suốt quá trình xin visa.

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam Hồ Chí Minh

Hotline: 028.77777.888098.77777.02

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *