DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những món ăn ngon ở Úc nhất định phải thưởng thức

Những món ăn ngon ở Úc nhất định phải thưởng thức khi du lịch sang đây. Bạn có biết ẩm thực ở nước Úc khá đa dạng và có rất nhiều món ăn ngon hay không. Các món ăn sẽ được Á CHÂU giới thiệu trong bài viết này đã hấp dẫn không ít các khách du lịch khi đến đây. Nhiều bạn trẻ ở các quốc gia khắp thế giới đã làm visa Úc về đợi một ngày gần nhất đến Úc để tìm đến những cửa hàng, quán xá tận tay thưởng thức các món ăn này. Hãy cùng tìm hiểu về các món ăn này nhé.

Hamburger Củ Dền

Có hương vị độc đáo và mùi vị đặc trưng của củ dền ngọt và hơi chua. Khi ăn một lần rồi chắc chắn sẽ muốn thưởng thức lần thứ hai.

Chuột Túi Nướng

Thịt chuột túi chứa rất nhiều vitamin B12, sắt và đạm, ngoài chuột túi nướng có thể chế biến thành nhiều món ăn khách nhau như luộc, xào, hầm, cà ri, bít tết…Tuy nhiên, món chuột túi nướng vẫn là ngon nhất, thịt được ướp gia vị đặc biệt, xiên que nướng trên bếp than tạo nên hương vị đặc biệt cho món ăn này.

Cá Sấu Úc Nướng

Thịt cá sấu ngon nhất là phần đuôi, vì có chứa nhiều hệ thống dây thần kinh nên thịt rất chắc và thơm. Thịt cá sấu được ướp với gia vị tổng hợp chế biến từ chanh, dầu ô liu, tỏi, muối và hạt tiêu trong vài giờ sau đó nướng trong vài phút.

Thịt Bò Úc

Thịt bò Úc nổi tiếng với những món ăn như bò bít tết, bò xào tiêu đen và bò sốt vang thơm lừng, với hương vị thơm ngon thịt bò Úc có thể “chiều lòng” cả những vị khách khó tính nhất.

Bánh Nướng Cà Ri Xanh

Là món bánh kết hợp giữa ẩm thực phương Đông và phương Tây, bánh nướng cà ri xanh không chỉ nổi tiếng ở Thái Lan mà còn là món ăn đặc trưng ở Úc với hương vị vô cùng đặc biệt.

Đánh giá bài viết