DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Người lớn tuổi xin visa Úc có cần giấy khai sinh không?

Hỏi:

Chào Á Châu!

Em muốn hỏi một vấn đề, cụ thể: tình hình là bà của e đã gần 80 tuổi rồi nhưng vẫn còn rất khỏe mạnh và minh mẫn. Nay bà muốn qua Úc thăm các dì em. Bà có chứng minh nhân dân và thẻ căn cước, vậy lúc làm visa có cần giấy khai sinh không? Do lâu quá nên dường như giấy khai sinh của bà đã bị thất lạc rồi ạ. Ngoài ra, không biết lớn tuổi như vậy có xin visa được không nữa ạ? Có gặp khó khăn gì trong khi làm hồ sơ không. Mong Á Châu giải đáp.

Hoài Thương (Phú Yên)

Người lớn tuổi xin visa Úc có cần giấy khai sinh không?

Đáp:

Chào Hoài Thương!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về cho Á Châu. Với thắc mắc người lớn tuổi có cần cung cấp giấy khai sinh khi xin visa Úc không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thông thường, đối với mọi đương đơn khi xin visa Úc đều bắt buộc cung cấp giấy khai sinh trong phần hồ sơ nhân thân. Tuy nhiên, trong trường hợp bà bạn lớn tuổi và đã bị thất lạc giấy khai sinh thì bạn nên hướng dẫn bà làm một tờ khai viết tay trực tiếp khi lên VFS lăn vân tay và chụp ảnh.

Úc không giới hạn về độ tuổi cho đương đơn khi xin visa du lịch Úc, vì vậy bà của bạn vẫn hoàn toàn có thể xin visa Úc bình thường như mọi đương đơn khác.

Trong trường hợp của bà, vô hình chung lại sẽ được xét duyệt dễ hơn những đương đơn đang ở độ tuổi lao động. Bạn nên bảo gia đình mình nhờ của dì viết thư mời và bảo lãnh cho bà để tăng thêm tỷ lệ đậu visa .

Ngoài ra cần phải chứng minh được ràng buộc còn lại ở Việt Nam như chồng, con cái, cháu chắt,.. Và những tài sản lớn có giá trị cũng có thể mang ra chứng minh ràng buộc và tài chính của mình.

Người lớn tuổi xin visa Úc có cần giấy khai sinh không? 2

Về vấn đề giấy tờ khám sức khỏe: Bà của bạn nếu có thời gian có thể đi khám sức khỏe tổng quát trước khi nộp hồ sơ để phòng trường hợp lãnh sự quán kiểm tra. Thông thường thì lãnh sự sẽ không yêu cầu xuất trình giấy tờ khám sức khỏe, vì khi qua cửa hải quan tất cả các nước đều có máy đo nhiệt độ. Trường hợp nào có sức khỏe không tốt, hoặc thân nhiệt cao hơn bình thường sẽ được giữ lại kiểm tra. Nếu chẳng may rơi vào trường hợp này, bà của bạn chỉ cần xuất trình giấy tờ khám sức khỏe tổng quát trước đó là có thể nhập cảnh bình thường.

Như vậy, với giải thích trên bạn có thể trả lời được câu hỏi : Xin visa Úc cho người lớn tuổi cần giấy khai sinh không ?Người lớn tuổi khi mất giấy khai sinh cần làm một tờ khai viết tay trực tiếp khi lên VFS lăn vân tay và chụp ảnh. Nếu bà của bạn sức khỏe vẫn còn tốt thì bà có thể hoàn toàn yên tâm làm hồ sơ du lịch cách bình thường.

Thủ tục xin visa du lịch Úc bạn nếu chưa nắm rõ, bạn có thể tham khảo tại Website của Á Châu hoặc liên hệ qua hotline 0988.011.249 để có thể chuẩn bị hồ sơ thật tốt và hoàn tất thủ tục nhanh chóng.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: