DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Lưu trú quá hạn tại Mỹ có xin gia hạn visa Mỹ được không?

Đáp: Chào chú Trần Phi,

Trong trường hợp này thì chú vẫn có thể nộp đơn và xin gia hạn visa Mỹ như bình thường. Bởi vì lúc qua cửa khẩu thì nhân viên hải quan đã cho phép chú lưu trú trong vòng 06 tháng nên sẽ không có vấn đề gì cho việc lưu trú 1 tháng rưỡi của chú cả. Nhưng cũng có nhiều trường hợp thì TLSQ Mỹ có thể từ chối việc gia hạn visa của đương đơn vì nhiều lý do khác nhau chứ không phải hồ sơ nào cũng duyệt (nhưng thường thì rất dễ và trả hồ sơ trong khoảng 5 – 7 ngày).

Nếu rủi ro mà chú không được gia hạn visa Mỹ thì chú vẫn có thể nộp đơn để xin visa Mỹ theo diện thăm con du học. Đối với loại visa này thì xét duyệt cũng khá dễ dàng, hơn nữa chú từng được cấp Visa Mỹ thì dường như chú đã nắm trong tay 95% thành công rồi.

Để xin visa Mỹ theo diện thăm con du học thì chú cần bảo con của mình xin thư mời từ nhà trường đang học. Về phần chú sẽ phải chứng minh tài chính, công việc, thu nhập và ràng buộc tại Việt Nam. Với điều kiện như vậy là đủ để chú được cấp VISA Mỹ.

Chúc chú thành công! Nếu gặp bất kì vấn đề gì trong quá trình gia hạn visa hay xin cấp visa mới chú có thể gọi cho Á Châu để được tư vấn và hỗ trợ,

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: