DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Lời khuyên cho những ai từng bị từ chối visa du lịch Mỹ

Nếu bạn sử dụng dịch vụ xin visa du lịch Mỹ và chẳng may bị từ chối, bạn đừng thử vận may ở một dịch vụ khác. Điều cơ bản nhất kết quả xin visa không phụ thuộc vào dịch vụ visa mà phụ thuộc và Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của quốc gia bạn xin visa, cụ thể ở đây là Mỹ.

Có nên nhờ dịch vụ xin visa du lịch Mỹ không?

Có nên nhờ đến dịch vụ visa hay không, điều này không bắt buộc. Thông thường các dịch vụ xin visa sẽ la đơn vị tư vấn, hướng dẫn cho bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và hoàn hảo nhất, điều quan trọng là tâm lý của bạn khi tham gia phỏng vấn visa Mỹ. Nếu bạn muốn tự xin visa Mỹ và chuẩn bị hồ sơ có thể tham khảo thêm thông tin tại mục Xin visa du lịch Mỹ tại VISA Á CHÂU. Sau khi hoàn thanh đơn xin visa du lịch Mỹ bạn cần thanh toán sau đó đặt lịch hẹn nộp hồ sơ tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán tùy thuộc vào hộ khẩu bạn đăng ký thường trú. Nếu bạn sử dụng dịch vụ, bạn cần cung cấp đầy đủ và phải chính xác. Nếu nghi ngờ về thông tin bạn cung cấp, hoặc thông tin của bạn sai lệch bạn có thể bị từ chối cấp visa ngay lập tức.

Lưu ý về thư mời khi có người thân bên Mỹ bảo lãnh

Nhiều người sinh sống tại Mỹ, họ muốn mời người thân của họ đến thăm Hoa Kỳ và sẵn sàng viết một lá thư và bảo lãnh, họ cũng đảm bảo rằng người được mời sẽ quay trở lại đất nước của mình lịch trình chuyến đi đến Mỹ kết thúc và về đúng thời hạn như quy định trong visa. Những bức thư hoặc bảo lãnh như vậy không có nghĩa bạn chắc chắn được cấp visa Mỹ. Điều này chỉ tăng tỷ lệ đậu visa của bạn mà thôi.

lưu ý khi bị từ chối visa du lịch Mỹ

Những điều cần lưu ý khi bị từ chối visa du lịch Mỹ

Lưu ý về trường hợp từ chối visa Mỹ

Quyết định của viên chức lãnh sự phỏng vấn là quyết định cuối cùng về kết quả visa của bạn. Quyết định này không giúp yêu cầu xem xét trường hợp về kết quả visa của bạn bởi tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ hoặc đại sứ Hoa Kỳ hoặc những người liên quan đến các vấn đề của Hoa Kỳ và nước sở tại. Thay vào đó, điều quan trọng nhất là hồ sơ bạn đầy đủ, thông tin chính xác.

Đừng cố gắng đưa hối lộ cho bất cứ ai. Điều đó sẽ chỉ làm bất lợi cho trường hợp của bạn và bạn có thể mất cơ hội vĩnh viễn để đến thăm nước Mỹ. Cũng đừng cố gắng gây ảnh hưởng đến các viên chức Lãnh sự bằng cách liên hệ với những người có ảnh hưởng về chính trị nhờ họ giới thiệu hoặc giới thiệu trường hợp của bạn cho viên chức lãnh sự. Nó không ảnh hưởng đến nhân viên lãnh sự. Họ chỉ tuân theo các quy tắc và quy định cấp visa đựa theo mục đích chuyến đi của bạn.

Với những loại visa nhập cảnh vào Mỹ theo diện lưu trú lưu trú ngắn hạn, bạn không được phép làm việc hoặc kinh doanh tại đây. Visa dành cho mục đích kinh doanh sẽ được cấp cho các hoạt động liên quan đến kinh doanh như gặp gỡ các doanh nhân và công ty tiềm năng, nhận hoặc đặt hàng, tham gia một hội nghị hoặc triển lãm. Người xin visa kinh doanh phải có trình độ tiếng Anh tốt.

Yếu tố xét duyệt khiến bạn có thể bị từ chối visa Mỹ

Một số người lầm tưởng rằng nếu đơn xin visa Mỹ bị từ chối một lần, họ sẽ bị đưa vào danh sách đen và nếu họ bị từ chối một lần, họ sẽ không còn cơ hội xin visa đến Mỹ nữa.

Nhân viên lãnh sự quán cũng xem xét một số yếu tố như:

– Cho dù đương đơn có một công việc ổn định hoặc kinh doanh tốt ở nước sở tại với thu nhập tốt và tính chất công việc

– Cho dù có những người thân khác ở quê nhà như con, cháu, và người phối ngẫu mà họ sẽ quay trở lại

– Cho dù người nộp đơn đã đi du lịch đến Mỹ trong quá khứ và nếu có, anh ấy / cô ấy đã ở lại bao lâu. Nếu người đó gia hạn thời gian lưu trú, họ phải mang theo bằng chứng về sự chấp thuận gia hạn trước đó (hoặc từ chối). Cảnh sát cũng xem xét người nộp đơn đã ở Mỹ trước đây với thời gian bao lâu và nếu người nộp đơn quá sớm, thị thực có thể bị từ chối. Một người có visa du lịch sẽ đến Mỹ chỉ để du lịch và không thể ở lại Mỹ hầu hết thời gian.

– Tần suất người thân của người nộp đơn ở Mỹ thăm gia đình ở quê nhà

Nếu bạn nghĩ rằng hoàn cảnh của bạn đã thay đổi đáng kể kể từ lần nộp đơn trước hoặc nếu bạn có thông tin mới không được trình bày cho nhân viên lãnh sự quán lần trước, bạn có thể nộp đơn lại. Và bạn có thể nộp đơn lại bất cứ lúc nào sau 3 ngày làm việc sau lần từ chối trước đó. Bạn không phải đợi 6 tháng hoặc lâu hơn.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: