DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Lệ phí xin visa du lịch Úc là bao nhiêu?

Khi xin visa bất kì nước nào, đặt biệt nhất là Úc, Á Châu tin chắc rằng những ai chưa biết nhiều về visa sẽ thắc mắc và tìm hiểu nhiều thông tin về quy trình thực hiện, thủ tục làm visa, lệ phí, những trường hợp rớt visa,… Trong số đó “lệ phí xin visa du lịch Úc là bao nhiêu?” là vấn đề được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng hoặc thông qua trang web xin visa của Á Châu https://achau.net/dich-vu/visa-du-lich-uc, vì không ai làm bất kì điều gì mà không quan tâm đến giá cả kèm theo chất lượng của dịch vụ nào đó.

Visa Úc được xét theo nhiều diện khác nhau như: xin visa du lịch Úc, thăm thân, công tác, du học. Và tùy theo diện xét visa của bạn mà có những mức lệ phí khác nhau. Hôm nay Á Châu sẽ giới thiệu về lệ phí xin visa diện du lịch Úc.

Kết quả hình ảnh cho lệ phí xin visa du lịch úc

So với nhiều diện visa của Úc, thì lệ phí xin visa du lịch Úc cũng có giá khá mềm: Lệ phí xin visa du lịch Úc (visa 600): 135 UAD (khoảng 2.300.000đ). Từ ngày 1/7/2015 Úc thay đổi lệ phí xét duyệt thị thực Visa du lịch 600 FA600 Visitor/Tourist outside Australia 2,350,000. Đây là lệ phí có thể thay đổi theo thời gian nên khi bạn đăng kí hồ sơ visa Á Châu sẽ tư vấn cho bạn lệ phí cập nhật mới nhất và hợp lý nhất.

Hãy tham khảo thêm về bài viết: https://achau.net/dich-vu-xin-visa-du-lich-uc-lam-visa-du-lich-uc-trach-nhiem-cao để chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

Hotline hỗ trợ: 0988.011.249

Đánh giá bài viết