Dịch vụ xin visa du lịch Úc, làm visa du lịch Úc trách nhiệm cao

Dịch vụ xin visa du lịch Úc, làm visa du lịch Úc trách nhiệm cao

Dịch vụ xin visa du lịch Úc, làm visa du lịch Úc trách nhiệm cao

Bạn muốn xin visa du lịch Úc một lần hoặc nhiều lần. Bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm hiểu quy trình, thủ tục xin visa. Đừng lo lắng hãy đọc kỹ bài viết và làm theo thì tỷ lệ xin visa thành công lên tới 98%.

Dịch vụ xin visa du lịch Úc, làm visa du lịch Úc trách nhiệm cao - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Xin visa du lịch Úc là diện phổ biến Nhất. Không phải ngẫu nhiên nhưng đó là thực tế vì Úc là một đất nước xinh đẹp, chỉ số an toàn cao, môi trường giáo dục tiên tiến, có nhiều điều thú vị mà các quốc gia khác không có. Hơn nữa ngoài lý do đơn thuần là du lịch thì nhiều người cũng xin diện này để khảo sát thêm về con người, văn hóa, công việc nơi đây có thích hợp cho việc du học, làm việc và định cư cho tương lai hay không.

Chính vì nhu cầu cao thế nên ngoài việc Bộ di trú Úc ưu tiên cho mảng xin visa du học thì các diện khác nhất là xin visa du lịch ngày càng siết chặt để tránh các vấn đề rắc rối đã từng xảy ra khá nhiều trước đó.

Nói là khó nhưng khi bạn đáp ứng đủ yêu cầu của Bộ di trú và Lãnh Sứ Quán Úc thì vẫn hoàn toàn xin được visa.

visa du lịch Úc

Yêu cầu đối với visa Úc diện du lịch

- Hồ sơ đầy đủ, sắp xếp hợp lý, dịch thuật rõ ràng.

- Lịch trình chuyến đi rõ ràng.

- Năng lực tài chính mạnh: có tiền mặt đáng kể trong ngân hàng, đứng tên nhà cửa, đất đai, xe cộ hoặc các tài sản giá trị khác.

- Nghề nghiệp ổn định, thu nhập hấp dẫn: giữ chức vụ cao hoặc là chủ doanh nghiệp.

- Sức khỏe tốt, không có bệnh truyền nhiễm.

- Passport đã từng nhập cảnh nhiều nước trong đó có Nhật, Hàn Quốc hoặc các nước châu Âu là một lợi thế.

- Lý lịch bản thân và nhân thân tốt.

- Không nằm trong vùng địa lý thuộc danh sách blacklist (danh sách đen).

- Có mối ràng buộc tại Việt Nam như vợ chồng, con cái, cha mẹ…

- Thư mời từ người thân ( nếu đi theo diện du lịch kết hợp thăm thân).

- Bảo trợ tài chính từ bên Úc : không phải trường hợp nào cũng nên sử dụng, cần được tư vấn thêm tùy theo từng tình huống.

Những lý do khiến bạn rớt visa Úc

Các trường hợp dễ rớt

- Phụ nữ trẻ chưa lấy chồng.

- Passport trắng.

Các trường hợp chắc chắn rớt

- Không chứng minh được thu nhập.

- Dịch thuật sai.

- Lý lịch không tốt, không rõ ràng.

- Dưới 18 tuổi không được cha mẹ đồng ý và không có người bảo trợ đi cùng.

- Có người thân từng bị trục xuất khỏi nước Úc vì vi phạm pháp luật.

- Không có lịch trình cụ thể cho chuyến đi.

- Mang bệnh truyền nhiễm.

Nếu bạn gặp phải các vấn đề nhạy cảm trên hãy liên hệ Á Châu theo hotline:028.77777.888 để được hỗ trợ xin visa.

Trên là sơ lược thôi, còn bây giờ chúng ta sẽ đi vào chi tiết. Á Châu sẽ đưa ra cho bạn quy trình, thủ tục hồ sơ đủ để bạn tự xin visa thành công mà không cần tới dịch vụ. Các bạn lưu ý đọc kỹ. Vấn đề nào không hiểu hay chưa rõ có thể gọi vào số của Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sứ Quán (LSQ) để được hỗ trợ. Nào bắt đầu!

Quy trình xin visa Úc chi tiết nhất

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

- Điều kiện cần: passport còn hiệu lực ít nhất 6 tháng.

- Điều kiện đủ: Passport từng đi ít nhất 2 nước.

Cùng các loại giấy tờ sau:

- Form xin visa.

- Hai tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn. Ảnh chụp không được quá 6 tháng.

- Hộ chiếu đã ký tên. Không chấp nhận Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký tên.

- Details of Relatives Form - Tờ khai chi tiết về thân nhân.

- Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại.

- Bản sao công chứng Giấy khai sinh.

- Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với những đương đơn làm việc tại các cơ quan/xí nghiệp của nhà nước thì Sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan/xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.

- Bằng chứng về tình trạng hôn nhân (Ví dụ: Quyết định ly hôn, Giấy đăng ký kết hôn, v.v.).

- Bằng chứng chứng minh quý vị có quyền sử dụng tài chính đủ để trang trải mọi chi phí cho thời gian dự kiến ở tại Úc như bằng chứng về thu nhập của quý vị ở Việt Nam và bằng chứng về các khoản tiết kiệm / tiền gửi ngân hàng (nếu có).

- Sổ tiết kiệm và / hoặc bản kê chi tiết tiền gửi ngân hàng phải là bản sao công chứng và được cấp trong vòng 02 tháng (trước ngày nộp hồ sơ).

- Nếu người mà quý vị đi thăm đồng ý tài trợ cho thời gian quý vị ở Úc, đề nghị cung cấp bằng chứng chứng minh họ có đủ khả năng tài chính để hỗ trợ cho quý vị.

- Bằng chứng về sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác.

- Nếu quý vị đang đi làm – cung cấp đầy đủ chi tiết về công việc làm của quý vị, bao gồm: chức danh, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và một giấy xác nhận của cơ quan về việc quý vị nghỉ phép.

- Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi - cần nộp thư ủy quyền của cả hai bố mẹ của trẻ em đó cho phép trẻ em đó đi. Chữ ký của cả hai bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương xác nhận.

*** Nếu quý vị đi thăm thân nhân, bạn bè hoặc vợ / chồng ở Úc, quý vị cần cung cấp thêm những giấy tờ sau đây:

- Bằng chứng về mối quan hệ với thân nhân hoặc vợ / chồng của quý vị như bản sao công chứng Giấy Khai Sinh của thân nhân của quý vị; hoặc bằng chứng hỗ trợ cho lời khai của quý vị về mối quan hệ vợ / chồng với người ở Úc.

- Bằng chứng về tình trạng sinh sống tại Úc của người mà quý vị dự định đi thăm như bản sao công chứng hộ chiếu Úc hoặc Hộ chiếu nước ngoài.

- Thư mời của người mà quý vị dự định đi thăm xác nhận hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp cho quý vị.

*** Lưu ý:

- Mỗi gạch đầu dòng phần chứng minh tài chính - thu nhập là bắt buộc chứ không có tùy chọn cái này hoặc cái kia.

- Các giấy tờ trên chưa phải là tất cả vì tùy theo từng thời điểm mà phía Úc sẽ bắt buộc bạn phải bổ sung các loại giấy tờ mà họ tin rằng sẽ hỗ trợ cho việc xét hồ sơ xin thị thực. Để biết chi tiết phần này thì tý nữa tôi sẽ cung cấp địa chỉ email + phone để các bạn có thể liên hệ trực tiếp.

- Một số giấy tờ bằng tiếng Việt sẽ phải được dịch ra tiếng Anh. Vui lòng tham khảo Hướng dẫn nộp hồ sơ cho loại thị thực mà các bạn định nộp đơn. Tất cả các giấy tờ không viết bằng tiếng Anh khác phải có bản dịch tiếng Anh đính kèm.

Bạn xin visa Úc thành công là gần như sẽ xin được visa tất cả các nước trên thế giới. Người thông minh sẽ dùng cách này để đi Mỹ
 

Bước 2: Nộp hồ sơ

>>> Tổ chức Di dân Quốc tế (IOM) tại Hà Nội

+ Địa chỉ Tòa nhà DMC, tầng 7, 535 phố Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.
+ Điện thoại: (84-4) 3736 6258
+ Fax: (84-4) 3736 6259
+ Thư điện tử (E-mail): hanoi@iom.int

Giờ làm việc:
Từ thứ Hai đến thứ Sáu, Từ 8 giờ đến 11 giờ 30 và từ 13 giờ đến 16 giờ 30

>>> Tổ chức Di dân Quốc tế (IOM) tại thành phố Hồ Chí Minh

+ Địa chỉ: Tòa nhà PDD, tầng 8, 162 đường Pasteur, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
+ Điện thoại: (84-8) 3827 7384
+ Fax: (84-8) 3827 7385
+ Thư điện tử (E-mail): hochiminh@iom.int

Giờ làm việc:

Từ thứ Hai đến thứ Sáu, Từ 8 giờ đến 12 giờ và từ 13 giờ đến 17 giờ

Ngoài ra, các bạn có thể xin một cuộc hẹn để đến nộp đơn tại Bộ phận Thị thực và Quốc tịch (DIAC), Đại sứ quán Úc tại Hà Nội hoặc Tổng Lãnh sự quán Úc tại thành phố Hồ Chí Minh. Xin lưu ý là quí vị sẽ không được vào Đại sứ quán Úc hoặc Tổng Lãnh sự nếu không có hẹn trước.

>> Đại sứ quán Úc ở Hà Nội

Gọi điện thoại đến số tổng đài của Đại sứ quán: (84-4) 3831 7755, số máy lẻ 156

Gọi điện thoại đến số tổng đài của DIAC: (84-4) 3774 0222 trong khoảng thời gian từ 9 giờ sáng đến 12 giờ trưa và từ 1 giờ đến 5 giờ chiều các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu; hoặc

Gửi thư điện tử (e-mail) về địa chỉ immigration.hanoi@dfat.gov.au

>> Tổng Lãnh sự quán Úc ở TP.HCM

Gọi điện thoại đến số: (84-8) 3521 8260, từ 9 giờ sáng đến 12 giờ trưa các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu; hoặc

Gửi thư điện tử (e-mail) về địa chỉ: immigration.hochiminhcity@dfat.gov.au

Đơn xin visa của các các bạn cư trú ở Đà Nẵng hoặc các vùng từ Đà Nẵng trở vào phía Nam sẽ được DIAC tại thành phố Hồ Chí Minh xem xét. các bạn cư trú tại các vùng từ Huế trở ra phía Bắc sẽ được DIAC tại Hà Nội xét đơn xin visa.

*** Thời gian xét duyệt là 2 - 4 tuần sau khi bạn nộp hồ sơ và đóng phí.

Bước 3: Đóng lệ phí

Có 2 loại lệ phí mà các bạn phải đóng đó cho phía Úc là:
- Lệ phí dịch vụ IOM: 350,000 VNĐ
- Lệ phí xét duyệt đơn thị thực (VACs): 1,950,000VNĐ
Lưu ý: biểu giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm. Và các khoản phí này không liên quan tới Á Châu.

Bước 4: Chờ kết quả trả về

- Theo quy định chung của Lãnh sự quán đối với việc xét visa ngắn hạn với các mục đích (Công tác, du lịch, thăm thân) thì thời gian xét sẽ kéo dài khoảng 2 - 3 tuần làm việc.
- Trong thời gian xét visa Lãnh sự quán có thể liên hệ với quý vị bất kỳ lúc nào để phỏng vấn. Và kết quả phỏng vấn này ảnh hưởng phần lớn đến kết quả xin visa của quý vị.
- Có thể lãnh sự quán sẽ yêu cầu quý vị bổ sung thêm tài liệu để làm tham chiếu hoặc có thể yêu cầu quý vị đi khám sức khỏe trong một số trường hợp.

Bước 5: Nhận kết quả xin visa

Khi đã có quyết định về bộ hồ sơ của các bạn, kết quả sẽ được gửi trực tiếp tới hòm thư điện tử mà các bạn đăng kí. Nếu các bạn có thị thực Úc, các bạn nên in thông báo thị thực. Nước Úc hiện đang áp dụng chương trình thị thực điện tử, điều đó có nghĩa là các bạn không cần dán thị thực vào hộ chiếu. Thông tin về hộ chiếu và dữ liệu sinh trắc học của các bạn sẽ được lưu trữ trong hệ thống điện tử. Nếu cần phải thay đổi thông tin, các bạn nên thông báo với bộ phận xét duyệt hồ sơ trước khi các bạn sang Úc.

Các bạn làm đúng quy trình trên là tỷ lệ đậu lên trên 90%.

Bạn quá bận rộn với công việc, không thích chờ đợi, không vui khi bị làm khó với các thủ tục quy trình phức tạp hay chưa đủ tiêu chuẩn xin visa hãy gọi ngay vào hotline 028.77777.888 để được hỗ trợ.

visa du lịch Úc 2

Vì sao chọn Á Châu giúp bạn xin visa đi Úc?

- 15 năm kinh nghiệm.

- Có cố vấn từ cựu đại sứ quán.

- Giải quyết thành công hơn 10.000 bộ hồ sơ xin visa.

- Minh bạch về khả năng làm việc, không nhận bừa.

Ưu điểm của Á Châu

- Làm việc nhanh chóng hơn cả mong đợi.

- Giải quyết hồ sơ khó, hồ sơ chưa hoàn thiện.

- Giải bài toán khó về xin lại visa cho khách từng bị rớt.

Dịch vụ chính của Á Châu

- Làm mới và gia hạn Visa cho người Việt đi hơn 150 quốc gia và lãnh thổ.

- Tổ chức tour du lịch quốc tế.

- Booking phòng khách sạn và vé máy bay giá ưu đãi.

Á Châu không hứa sẽ nhận hết các thể loại hồ sơ. Nhưng khi đã nhận thì luôn để chữ trách nhiệm lên hàng đầu, xin là phải đậu. Chúng tôi cũng không hứa sẽ đưa ra giá rẻ nhất. Nhưng chúng tôi cam kết sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách.

Bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ của Á Châu?

Chúng tôi sẽ khuyến khích các bạn tự làm visa nếu xét thấy hồ sơ và khả năng linh hoạt của các bạn tốt đạt yêu cầu của các Lãnh Sứ Quán. Và chúng tôi sẽ phải làm điều ngược lại là khuyên các bạn nên sử dụng dịch vụ (bất kỳ nơi đâu bạn thấy hài lòng chứ không cứ phải là Á Châu) khi xét thấy hồ sơ, điều kiện của các bạn là chưa đủ, chắc chắn sẽ rớt nếu như xin visa tự túc. Và nếu bạn sử dụng dịch vụ visa Úc của chúng tôi các bạn sẽ được:

- Tư vấn chọn diện đi nào phù hợp, tỷ lệ thành công cao nhất.

- Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ hiện có của quý khách.

- Bổ sung hồ sơ và các yêu cầu bắt buộc từ phía LSQ đầy đủ nhất.

- Giúp quý khách xin thư mời. (Nếu có)

- Hướng dẫn viết thư mời, cung cấp mẫu thư mời.

- Giúp quý khách không phải xếp hàng chờ đợi mất nhiều thời gian tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sứ Quán.

- Giúp quý khách không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.

- Quý khách không phải khai tờ khai xin visa (nếu quý khách tự làm rất dễ bị nhầm lẫn hoặc không biết làm thế nào để hoàn thiện tờ khai một cách chính xác) Việc này rất quan trọng có thể dẫn tới việc bị từ chối visa, Achau.Net sẽ khai tờ khai xin visa cho quý khách.

- Bốc số sẵn bạn không phải chờ đợi hàng giờ để tới lượt mình.

- Nếu có phỏng vấn Achau.Net sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn.

- Thay mặt quý khách nộp hồ sơ và làm việc với các Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sứ Quán Úc.

- Giúp quý khách đặt booking khách sạn (chưa phải trả tiền).

- Giúp quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền).

- Giúp quý khách mua bảo hiểm khi đi Úc.

- Giúp quý khách dịch thuật hồ sơ tư pháp.- Giúp quý khách hợp pháp hóa lãnh sự.

- Quý khách không phải đặt tiền cọc, không lo bị chặt chém, không sợ bị lừa đảo.

- Quý khách sẽ được cung cấp hóa đơn đóng phí cho phía Lãnh Sự rõ ràng, minh bạch.

- Nếu quý khách đã từng bị từ chối visa đi Úc đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi chúng tôi để xin lại.

- Đại diện cho quý khách nhận visa và trả visa cho quý khách.

Không ai muốn tự xin VISA mà bị rớt cả. Nhưng sự thực thì không như mong đợi. Nếu không tin các bạn có thể tự trải nghiệm tại phòng chờ trong Lãnh Sứ Quán. Và chỉ một lần rớt thì số phí tự xin lần thứ 2 sẽ còn nhiều hơn cả phí dịch vụ khi làm ngay từ lần đầu.

Khả năng làm việc mà một công ty có tiềm lực mới làm được

- Giúp quý khách chứng minh tài chính đủ để LSQ phải gật đầu đồng ý.
- Chứng minh khả năng bảo hộ dành cho các bạn trẻ chưa có tài sản, thu nhập.
- Làm cho bạn được LSQ tin tưởng rằng chắc chắn sẽ quay về nước sau chuyến du lịch.
- Passport của bạn còn quá trong trắng, Á Châu giúp nó trở nên có giá trị trong mắt LSQ.
- Bạn nằm trong khu vực bị LSQ để ý. Không sao bạn sẽ không bị trở ngại vì điều đó.

>> Điều này giải thích cho cách Á Châu làm việc với các hồ sơ khó nằm trong tình trạng SOS.

Quy trình làm việc của dịch vụ xin VISA Du Lịch ÚC

1. Tư vấn miễn phí.
2. Xem xét hồ sơ miễn phí.
3. Báo giá dịch vụ.
4. Bổ sung hoàn thiện hồ sơ.
5. Theo dõi tiến trình.
6. Nhận visa.
7. Booking vé máy bay, khách sạn, tour (nếu quý vị yêu cầu).

Như vậy bạn sẽ tiết kiệm tối đa thời gian và công sức khi hợp tác với chúng tôi. Hơn nữa với kinh nghiệm làm việc trên 15 năm thì dường như tỷ lệ xin visa thành công đạt tới 98%. Đó là cam kết và trách nhiệm của Á Châu.

Khi có visa trong tay thì cùng xách balo lên và đi thôi. Hành trình của bạn sẽ hứa hẹn nhiều thú vị đây. Các bạn tham khảo vài nét về Úc nhé:

Nước Úc có 6 bang: New South Wales, Western Australia, South Australia, Victoria, Queensland, Tasmania. Và hai vùng lãnh thổ là: Northern Territory, Canberra.

Thủ đô: Canberra

visa du lịch Úc 3

Khí hậu

Gần một phần ba nước Úc nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới. Phần còn lại có khí hậu ôn đới. Khu vực có khí hậu lạnh nhất nằm ở góc đông nam vùng đất liền và Tasmania.

Do nằm ở phía Nam bán cầu, khí hậu và các mùa trong năm ở Úc ngược với Việt Nam. Vào mùa hè khu vực phía bắc Úc có khí hậu ấm áp và ẩm ướt hơn, vào mùa đông phía Nam Úc lại thường lạnh hơn.

Các Mùa tại Úc

Mùa Hè: tháng Mười Hai – tháng Hai

Mùa Thu: tháng Ba – tháng Năm

Mùa Đông: tháng Sáu – tháng Tám

Mùa Xuân: tháng Chín – tháng Mười Một.

Ngôn ngữ

Mặc dù tiếng Anh là ngôn ngữ chính của nước Úc song có hơn 200 ngôn ngữ khác cũng được sử dụng tại đây. Trong khi những nước nói tiếng Anh khác lại có sự khác biệt ngữ âm lớn giữa các vùng miền và thành phố trong cùng một nước, giọng Anh-Úc nghe đặc biệt dễ hiểu và không có sự khác biệt lớn như ở USA, Vương Quốc Anh hay Canada.

Về tôn giáo

Phần lớn người dân Úc theo đạo thiên chúa giáo tuy vậy các tôn giáo các cũng có mặt và tồn tại ở đây từ rất lâu đời. Chính phủ Úc tôn trọng quyền tự do lựa chọn tôn giáo, xấy đựng tổ chức các lễ hội tại nhà thờ, giáo đường, chùa, đền ở hầu hết các thành phố lớn.

Giao thông

Các thành phố ở Úc đều có những hệ thống giao thông công cộng tuyệt hảo, giúp cho việc đi lại trở nên đơn giản. Phương tiện giao thông công cộng hơi khác biệt ở mỗi thành phố vì chính quyền mỗi bang quản lý riêng hệ thống. Xe buýt, tàu hoả và phà hoạt động ở hầu hết các thành phố ở nước Úc và chạy rất đúng giờ.

Xe buýt

Rất tiếc ở Sydney và Melbourne, sinh viên quốc tế không được giảm giá và phải thanh toán tiền vé như người lớn. Bạn nên mua vé tuần hoặc vé tháng vì chi phí sẽ rẻ hơn mua vé theo chuyến.

Giáo dục

Hệ thống giáo dục Úc được chia ra làm nhiều cấp bậc từ các khóa học tiếng Anh, Trung học, Cao đẳng, học nghề đến Đại học và sau Đại học. Các cơ sở giáo dục dục và đào tạo của Úc dẫn đầu về phát triển giáo dục dựa trên việc ứng dụng phương pháp và công nghệ thông tin.

Giáo dục Úc được cộng đồng quốc tế đánh giá cao và được sinh viên quốc tế ưa thích chọn lựa làm điểm đến học tập và nghiên cứu. Hằng năm tỷ lệ học sinh quốc tế du học đến Úc ngày càng tăng. Hiện nay Úc là nước đứng thứ ba trong số các nước nói tiếng Anh về lượng học sinh du học quốc tế chỉ sau Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Châu Á chiếm đến 94% tổng số sinh viên của 10 nước có nhiều sinh viên theo học tại Úc nhất. Sinh viên quốc tế ưa thích chọn lựa Úc làm điểm đến du học bởi các yếu tố sau:

1. Nền giáo dục có nhiều thành tựu xuất sắc
2. Úc có một nền giáo dục chất lượng cao.
3. Bằng cấp quốc tế được công nhận khắp thế giới.
4. Xã hội đa văn hóa không phân biệt chủng tộc.
5. Cơ hội nâng cao vốn Tiếng Anh.
6. Cơ hội làm thêm ngoài giờ học với thu nhập hấp dẫn.
7. Chiphí học tập và sinh hoạt phù hợp.
8. Môi trường sống tuyệt vời-an toàn, thân thiện và dễ thích nghi.

Cấm kỵ khí đến Úc

Là đất nước du lịch hàng đầu thế giới, nhưng Úc sẽ là nơi khổ sở cho du khách nếu mang theo các loại áo quần hay nón mũ có gắn lông chim hoặc đan bằng tre, nứa hay cọ lát... Tất cả đều bị tịch thu ngay từ sân bay. Nếu cố tình giấu diếm, rất có thể bạn sẽ bị chính quyền địa phương phạt tù ngay khi bị phát hiện.

Á Châu chúc các bạn có chuyến đi thú vị và bổ ích.

Gọi ngay hotlile 028.77777.888 để được hỗ trợ làm visa du lịch Úc.

Lượt tham khảo: 13956

Date:

Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888 - Dịch vụ xin visa du lịch Úc, làm visa du lịch Úc trách nhiệm cao