DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Bão lãnh cho người xin visa du lịch Úc phải chuẩn bị giấy tờ gì?

Hỏi: Tôi trước đây đi du học Úc nay đã định cư và sinh sống ở Úc hơn 5 năm rồi. Cách đây 3 năm tôi từng mời mẹ qua Úc chơi. Nay tôi muốn mời mẹ tôi sang chơi cùng với em trai nữa. mẹ tôi năm nay 52 tuổi và em trai 30 tuổi đã lập gia đình. Do mẹ và em trai khó khăn trong việc chứng minh tài chính nên tôi sẽ là người bảo trợ toàn bộ cho chuyến đi và như vậy tôi sẽ là người chứng minh tài chính. Do trước đây tôi cũng nhờ dịch vụ nên bây giờ tôi không nhớ chính xác nên nhờ Á Châu tư vấn lại giúp tôi, cụ thể hồ sơ trong trường hợp này thế nào? giấy mời viết ra sao? lệ phí các loại? Tôi xin chân thành cám ơn. (Quốc Anh)

Đáp:

Chào anh Quốc Anh,

Như trường hợp của anh thì sẽ có hai phương án giải quyết.

Thứ Nhất là phía Việt Nam chứng minh tài chính thì anh khỏi phải chứng minh tài chính bên đó, anh chỉ việc viết giấy mời sau đó ký tên và scan về Việt Nam. Trường hợp này buộc lòng mẹ của anh và em trai phải có tài chính ổn định, có tài sản cố định như nhà, xe oto, sổ tiết kiệm ngân hàng. Tất cả thủ tục không khác gì xin visa du lịch tự túc cả, chỉ nhẹ hơn chỗ không phải bắt buộc có lịch sử du lịch. Bù lại phải chứng minh mối quan hệ giữa anh và mẹ, em trai bằng giấy khai sinh, hình ảnh, thư từ … Nếu như không thể chứng minh tài chính cho mẹ và em trai thì sẽ cần tới trường hợp 2.

Thứ hai là anh sẽ bảo lãnh toàn bộ chuyến đi của mẹ và em trai. Như vậy anh phải làm các loại giấy tờ chứng minh như phía Việt Nam theo trường hợp 1. Và các giấy tờ đó sẽ có sự xác nhận của chính quyền nước sở tại. Cụ nếu là cá nhân anh phải chứng minh thu nhập bằng lương chuyển khoản từ ngân hàng 3 tháng gần nhất, giấy tờ nhà, xe và giấy tờ chứng minh mình có quốc tịch Úc. Như trường hợp của anh đã định cư trên 2 năm là đạt yêu cầu rồi. Tuy nhiên do anh bảo lãnh 2 người trong đó có một người còn khá trẻ nên anh có thể đóng khoản tiền 15.000 đô la Úc (Security Bond)/ người để đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao cho người được anh bảo lãnh. Sau khi người thân của anh hoàn thành chuyến đi và trở về Việt Nam thì anh được rút lại khoản tiền này 100%.

Về thủ tục hồ sơ cụ thể anh có thể tham khảo bài viết sau: https://achau.net/dich-vu/visa-du-lich-uc

Riêng giấy mời anh có thể liên hệ với Á Châu để chúng tôi hỗ trợ viết thư mời sau đó anh ký tên vào và gửi về Việt Nam hoặc scan gửi qua mail lienhe@achau.net là xong.

Lệ phí visa thì phía Việt Nam sẽ đóng theo diện thăm thân với mức phí 135 đô la Úc/người. Hai người sẽ là 270 ASD.

Cần hỗ trợ thêm anh vui lòng gọi vào hotline: 0988.011.249

Đánh giá bài viết