Mẫu đơn xin visa Hàn Quốc download ở đâu?

Mẫu đơn xin visa Hàn Quốc download ở đâu?

Tôi đang muốn xin visa Hàn quốc, muốn tự mình làm 01 lần xem thế nào rồi sau này xin visa đi các nước Châu âu và Châu Mỹ. Nhưng tôi tìm mãi thì lại không thấy các mẫu đơn ở đâu để có thể download về máy và điền form trước. Á Châu có thể cho tôi xin mẫu đơn này được hay không? (Thanh Sang – Cần Thơ)

Đáp: Chào bạn Thanh Sang,

Hiện tại, trên mạng tràn lan khá nhiều loại mẫu xin visa Hàn quốc khác nhau, nhiều người vì nhầm lẫn thông tin nên đăng tải những mẫu không đúng quy định khiến cho người xin visa cũng nhầm lẫn theo. Đã từng có trường hợp khách hàng bị rớt visa Hàn quốc vì điền và nộp không đúng mẫu theo quy định, sau đó sang Á Châu để được tư vấn và nộp lần 2 mới đậu.

Dưới đây là 2 mẫu đơn xin visa Hàn quốc mà Á Châu đã được cấp từ LSQ Hàn quốc và thường xuyên sử dụng cho khách hàng của mình. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn theo đúng diện visa mà bạn cần xin.

Bạn cần điền chính xác thông tin, không được tẩy xóa và nếu không biết thì có thể nhờ những người từng xin visa Hàn quốc điền hộ, hoặc cũng có thể liên hệ với Á Châu để được tư vấn hoặc sử dụng dịch vụ xin visa Hàn quốc với tỷ lệ đậu 100%.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, P12, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0988.011.2490988.011.249

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

icon youtubeÁ Châu Visa - - icon tiktokTân Văn Lang

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *