DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Kinh nghiệm không thể bỏ khi xin visa Canada (mới cập nhật)

Dưới đây là những kinh nghiệm quý báu mà Á Châu muốn chia sẻ đến các bạn muốn xin visa Canada thành công. Thực tế chỉ cần làm đúng trình tự như Á Châu đã hướng dẫn tại bài viết: https://achau.net/dich-vu/visa-du-lich-canada

Kinh nghiệm xin visa Canada

Thì bạn đã nắm được trên 50%. Cộng thêm kinh nghiệm trong bài này bạn sẽ nắm tới 99%. Còn lại là yếu tố may mắn và những vấn đề nhạy cảm có thể xảy ra ngoài ý muốn. Nào chúng ta hãy tìm hiểu và nắm các kinh nghiệm xin visa Canada:

– Passport dưới 6 tháng thì nên đi làm mới lại. Nếu không bạn sẽ bị bất lợi.

– Passport chưa từng xuất ngoại ít nhất 3 nước và ít nhất phải có 1 trong các nước như Hàn, Nhật, Anh, Pháp, Úc … thì cơ hội rất mong manh.

– Cho là bạn có người ở Canada bảo lãnh thì bạn cũng phải có cái gì đó chứng minh rằng mình đang có một cuộc sống thực sự tốt ở Việt Nam.

– Các bạn trẻ chưa lập gia đình sẽ khó xin. Hãy chứng minh rằng mình có nhiều thứ ràng buộc ở Việt Nam như cha mẹ phải phụng dưỡng, sắp kết hôn chẳng hạn.

– Nếu từng bị trục xuất ra khỏi Canada thì đừng nghĩ tới chuyện xin lại lần nữa.

– Nếu người thân của bạn cũng từng bị trục xuất thì khả năng xin cũng khó. Tuy nhiên bạn có thể nhờ dịch vụ xử lý.

– Làm một lịch trình đi lại, di chuyển, lưu trú cụ thể như một tour du lịch của công ty vậy. Rõ ràng từng nào tốt từng đó.

– Nên có giấy xác nhận book vé máy bay khứ hồi, phòng khách sạn.

– Chuyện sắp xếp hồ sơ không quan trọng như xin visa Mỹ nhưng bạn cũng nên chọn cách sắp xếp logic, hợp lý để cho thấy bạn là người chuyên nghiệp.

– Một điều quan trọng nữa là bạn phải khai thành khẩn những thông tin cần phải thành khẩn tức các thông tin họ có thể tra khảo ra được.

Chúc các bạn thành công.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: