DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Kinh nghiệm để xin visa Nhật Bản thành công mới nhất 2017

Muốn nắm được kinh nghiệm thì trước tiên các bạn phải nắm quy trình và hoàn thiện hồ sơ trước cái đã. Chính nhờ sự hoàn thiện này giúp cho các bạn có thể dễ dàng nâng cấp nó lên mức hấp dẫn đối với nhân viên Lãnh Sự Quán Nhật. Vì thế trước khi tham khảo kinh nghiệm mời các bạn đọc bài viết này trước: https://achau.net/visa-nhat-ban

Nếu xin visa du lịch Nhật Bản thì vào bài sau: https://achau.net/xin-visa-du-lich-nhat-ban-lam-visa-nhat-ban-dien-du-lich

Cái gì cũng có nền tảng, cơ bản vì thế đọc kỹ các bài viết trên để check list hồ sơ mình thiếu hay đủ chứ chưa nói là mạnh hay yếu. Sau khi đủ rồi thì hãy vận dụng kinh nghiệm sau để làm hồ sơ mạnh hơn.

Hồ sơ mạnh phải hội tụ các yếu tô sau: tài chính mạnh, kế hoạch du lịch, kế hoạch chuyến đi chỉnh chu, chi tiết. Có tư cách pháp nhân tốt và có sự ràng buộc chặt chẽ ở Việt Nam. Chúng ta đi lần lượt nhé.

Làm hồ sơ mạnh bằng cách chứng minh tài chính

– Có sổ tiết kiệm trên 200 triệu, càng nhiều càng tốt nhé. Và nhớ là phải trên 3 tháng nhưng tốt hơn là 6 tháng trở lên. Nếu bạn không vội thì hãy chờ thêm vài tháng nữa hẵng làm visa để cho thời gian tiền gửi ngân hàng thêm lâu thì càng tốt. Hoặc có thể nhờ dịch vụ giải quyết nhanh cho bạn.

– Chứng minh thu nhập bằng cách sao kê 3 tháng lương gần nhất. Kinh nghiệm lúc này không giải quyết được nếu bạn xin gấp, vì thế có thể đọc xong bài này thì bạn có thể nhờ xếp nhích lương trong sao kê lên cho và 3 tháng sau hãy nộp đơn visa. Mức lương an toàn là phải nang bằng với thu nhập trung bình của người Nhật bên đó nhé. Khoảng 15 -20 triệu. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì nên trình các thể loại giấy tờ chứng minh thu nhập doanh nghiệp.

– Có sổ hồng sở hữu nhà, sở hữu Ô tô là một lợi thế.

Làm mạnh hồ sơ nhờ giải trình kế hoạch chuyến đi tốt

– Làm bản kế hoạch chi tiết cho chuyến đi của mình như các điểm mình sẽ đến, các phương tiện mình sẽ di chuyển, những nơi mình tạm trú, kế hoạch quay về.

– Có kế hoạch tài chính cho chuyến đi, nên nhớ là kế hoạch nào cũng sẽ có một khoảng chi tiêu trong khả năng chi trả. Bạn viết nó ra sẽ giúp người ta nhận thấy bạn có kế hoạch tốt.

– Có vé booking vé máy bay, phòng khách sạn hoặc địa chỉ của người quen (nếu thăm thân phải có thư mời nhé).

Làm mạnh hồ sơ bằng cách chứng minh thân nhân tốt và có sự ràng buộc chặt chẽ ở Việt Nam

– Giấy lý lịch pháp nhân có dấu mộc của chính quyền địa phương.

– Hộ khẩu.

– Sở yếu lý lịch về các mối quan hệ ruột thịt.

– Giấy tờ kết hôn (nếu có).

– Hình ảnh gia đình của bạn hiện tại.

– Có giấy xin phép nghỉ phép công ty cấp.

– Một công việc thu nhập tốt.

Làm mạnh hồ sơ bằng cách chứng minh mình yêu du lịch

P/S: dành cho các bạn xin visa du lịch

– Một visa có lịch sử du lịch tốt sẽ là một lợi thế. Nếu du lịch tự túc buộc lòng bạn phải đi ít nhất một nước có nền kinh tế phát triển. Có thể đó là Singapore, Hongkong.

– Các hình ảnh đi du lịch mà bạn có được.

– Bạn thích thuê xe tự đi thì nên trình thêm giấy phép lái xe đã chuyển đổi sang quốc tế.

– Có kế hoạch thăm thú các điểm đu lịch tại nước sở tại kèm hình ảnh càng tốt.

Ngoài ra bạn phải có thêm giấy khám sức khỏe để chứng minh mình không mắc các bệnh lây nhiễm.

Nhìn chung kinh nghiệm xin visa Nhật chỉ có bấy nhiêu. Cứ không phải đọc là áp dụng được ngay mà nhiều khi bạn phải chờ đợi thêm thời gian để có thời gian cho hồ sơ mình đạt điều kiện. Nếu nhanh gấp thì chỉ có cách nhờ dịch vụ.

Hotline hỗ trợ làm visa nhanh 08.22.600.007

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: