DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Kiểm tra quá trình xét duyệt visa Úc như thế nào?

Đáp: Chào bạn Tuấn Anh,

Chính phủ Úc không cung cấp công cụ nào để đương đơn có thể kiểm tra tình trạng xét duyệt hồ sơ của mình, đương đơn chỉ nhận được kết quả sau khi nhân viên lãnh sự xét duyệt xong. Họ sẽ thông báo sau khi xét duyệt và gửi kết quả cho đương đơn theo cách thức mà đương đơn đã chọn trước đó (gửi về nhà hoặc thông báo đến nhận kết quả).

Tuy nhiên, nếu bạn đã nộp hồ sơ qua Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị Úc (AVAC) thì bạn có thể sử dụng công cụ kiểm tra tình trạng xét duyệt hồ sơ của mình trên mạng TẠI ĐÂY. (Điền mã VLN/Tracking IDngày sinh của bạn để kiểm tra)Tất nhiên, khi nộp qua trung tâm này bạn sẽ mất thêm một lệ phí nhất định vì VFS là một trung tâm trung gian của rất nhiều ĐSQ, LSQ lớn trên thế giới. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều quyền lợi của mình. Được kiểm tra giấy tờ trước khi nộp, nếu không đủ họ sẽ tư vấn cho bạn bổ sung rồi mới nộp.

Vì không biết bạn đã nộp hồ sơ theo cách nào nên Á Châu không thể tư vấn chính xác 100% được. Nếu bạn nộp tại trung tâm VFS thì có thể kiểm tra theo cách ở trên. Còn nếu bạn nộp trực tiếp tại văn phòng Tổng lãnh sự quán Úc thì sẽ không thể kiểm tra được. Đặc biệt bạn không nên gọi điện thoại hỏi kết quả hồ sơ của mình. Vì thông thường 1 hồ sơ xin visa Úc xét duyệt trong 2 – 3 tuần làm việc. Nếu sau thời gian này vẫn chưa thấy kết quả thì bạn mới có thể gọi điện thoại để hỏi về tình trạng hồ sơ của mình.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: