DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Hộ chiếu còn hạn dưới 06 tháng có xin visa Úc được không?

Đáp: Chào bạn Quốc Hưng,

Theo như quy định thì khi xin visa Úc hộ chiếu của đương đơn cần phải có thời hạn trên 06 tháng. Tuy nhiên, nếu hộ chiếu còn hạn dưới 06 tháng nhưng trong lịch trình chi tiết của mình anh có ghi rõ thời gian đi và về nằm trong hạn của hộ chiếu thì anh vẫn sẽ được cấp VISA Úc như bình thường.

Nhưng anh lưu ý rằng phải chú ý đến hạn của hộ chiếu, anh cần phải xuất cảnh khỏi nước Úc trước khi hộ chiếu hết hạn để tránh gặp rác rối và có thể anh sẽ bị tạm giam vì nghi ngờ di cư trái phép và có thể bị phạt.

Trước khi nộp hồ sơ anh nên liên hệ với đại lý vé máy bay để hỏi về trường hợp của anh, đối với nhiều hãng máy bay họ sẽ không cho hành khách xuất cảnh khi hộ chiếu của họ còn hạn dưới 06 tháng. Đặc biệt là nhiều quốc gia khác, nếu mà anh từ Úc đi chặn tiếp theo thì có thể họ không cho phép nhập cảnh khi thời hạn hộ chiếu còn quá ít. Vì thế anh nên đặt lưu ý này lên hàng đầu để không gặp phải những trường hợp trớ trêu.

Hiện nay, có khá nhiều dịch vụ làm hộ chiếu lấy ngay trong vòng 1 ngày (Á Châu cũng có cung cấp dịch vụ này). Nếu có thể thì anh nên sử dụng dịch vụ này để có thể nhận hộ chiếu mới một cách nhanh chóng và xin visa Úc để đi lại được thuận tiện hơn.

Chúc anh thành công!

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: