DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Khám phá những điểm đến ngoạn mục nhất Nam Mỹ

Khám phá những điểm đến ngoạn mục nhất Nam Mỹ với những vùng đất xinh đẹp được thiên nhiên tạo nên những cảnh quan kỳ vĩ thu hút không ít khách du lịch đến với Nam Mỹ. Hãy cùng Á CHÂU tìm hiểu những điểm đến lý tưởng này nhé.

Công viên quốc gia Torres del Paine, Chile

Nằm ở vùng Patagonia, công viên này nổi tiếng với những ngọn núi hùng vĩ, những tảng băng trôi xanh biếc và các vùng đất trũng là nơi sinh sống của các loài động vật hoang dã quý hiếm như guanaco.

Salvador, Brazil

Thành phố nằm ở bang Bahia này chinh phục du khách với những công trình kiến trúc thuộc địa Bồ Đào Nha, nền văn hóa Afro-Brazil và bờ biển nhiệt đới tuyệt đẹp.

Xích đu End of the World, Baños, Ecuador

Buông xuống từ một ngôi nhà cây có tên Casa del Arbol và nhìn ra núi Tungurahua, chiếc xích đu ấn tượng này thu hút những người yêu thích cảm giác mạnh.

Rano Raraku, đảo Phục Sinh, Chile

Rano Raraku là một miệng núi lửa hình thành từ tro bụi, nằm ở công viên quốc gia Rapa Nui trên đảo Phục Sinh. Nơi này có những bức tượng khổng lồ bí ẩn nhìn ra biển.

Salar de Uyuni, Bolivia

Đồng bằng muối khổng lồ này giống như chiếc gương phản chiếu mây trời, tạo thành khung cảnh siêu thực như ở hành tinh khác.

Sông băng Perito Moreno, Argentina

Sông băng tuyệt đẹp này nằm ở công viên quốc gia Los Glaciares, phía tây nam tỉnh Santa Cruz. Đây là một trong những điểm du lịch quan trọng nhất của vùng Patagonia.

Thác Angel, Venezuela

Nằm giữa khung cảnh hoang sơ như trong các bộ phim về thời tiền sử, Angel là thác nước liên tục cao nhất thế giới. Thác có chiều cao 979 m và dòng thác dài 807 m.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan:

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.