DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Khám phá làng cổ Hanok ở Jeonju Hàn Quốc

Khám phá làng cổ Hanok ở Jeonju Hàn Quốc nằm ở miền Trung Hàn Quốc, cách thủ đô Seoul gần 3 giờ đi xe. Các bạn có biết đây là một trung tâm du lịch quan trọng và nổi tiếng, với ẩm thực đặc sắc, cùng những công trình kiến trúc lịch sử và các lễ hội. Hãy cùng với Á CHÂU khám phá ngôi làng cô này trong bài viết này nhé.

Ngôi làng yên bình, không khí trong lành nếu những du khách muốn tận hưởng không khí yên bình này thì nên dạy sớm trước 7h. Dưới ánh nắng sớm, bầu trời và những con đường, những ngôi nhà cổ trở nên thênh thang hơn.

Những ngôi nhà cổ được trùng tu hay xây mới vẫn giữ những nét cổ, Đi dạo vòng quanh phố cổ, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều những bức tranh tường thế này.

Tranh tường là một đặc sản du lịch ở Hàn Quốc. Rất nhiều ngôi làng nghèo đã trở thành những địa điểm du lịch nổi tiếng nhờ những tác phẩm như thế này.

Chỉ có buổi sáng, bạn mới có thể tận hưởng được khoảnh khắc như thế này. Bắt đầu từ trưa đến hơn nửa đêm phố cổ tràn ngập người như bao địa điểm du lịch nổi tiếng khác. Nhà thờ Jeondong là một trong những nơi nổi tiếng mà bạn phải đến khi có dịp thăm Jeonju.

Jeonju là nơi nổi tiếng nhất Hàn Quốc với món ăn này. Đến Jeonju mà không ăn cơm trộn, bạn chưa được gọi là đã đến Jeonju. Nếu như bạn có dịp du lịch sang Hàn Quốc thì hãy ghé thăm ngôi làng cổ này nhé. Hãy trải nghiệm và khám phá những điều thú vị nhất ở ngồi làng này.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan:

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.