DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những địa điểm du lịch miễn phí ở LonDon

Những địa điểm du lịch miễn phí ở LonDon bạn không nên bỏ qua, Việc du lịch tại thủ đô nước Anh đã tốn kém không ít chi phí của bạn, bạn muốn tiết kiệm nhưng lại muốn tham quan trải nghiệm nhiều nơi thì không nên bỏ lỡ những địa điểm du lịch miễn phí ở LONDON . Hãy cùng với Á CHÂU tìm hiểu những điểm đến này nhé.

Xem trình diễn tại chợ Convent Garden

Vào chiều tối tại phía Tây của khu chợ Convent Garden, người ta lại bắt đầu các buổi trình diễn nghệ thuật đường phố như nuốt kiếm, kịch câm, ảo thuật, phóng dao… Ngoài ra, hài kịch cũng khá phổ biến ở đây và giúp cho mọi người cảm thấy thư giãn. Những tiết mục nghệ thuật được trình diễn tại Convent Garden đều đã được thông qua một hội đồng để đảm bảo rằng chất lượng các buổi trình diễn đều ở mức cao.

Đi bộ tại bờ sông Thames

Khi tản bộ từ cầu Westminster đến cầu Tháp London, bạn sẽ có cơ hội chứng kiến những cảnh đẹp mang tính biểu tượng của London như Tòa nhà Quốc hội, đồng hồ Big Ben, Giáo đường thánh Paul… mà không mất một đồng nào cả.

Tate Modern

Đây là phòng tranh cực kì thú vị và phù hợp với những ai yêu nghệ thuật mà vẫn có thể tiết kiệm chi phí. Tate Modern được đánh giá là một trong những nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời nhất trên thế giới với hơn 50.000 tác phẩm nghệ thuật hiện đại từ các nghệ sĩ nổi tiếng như Matisse, Rodin, Warhol và Pollock. Và một điểm hấp dẫn nữa là phòng tranh này nằm trong một tòa nhà cũng không kém phần thú vị và có phục vụ nước ở lầu trên, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của sông Thames.

Xem Lễ Đổi Gác

Không nơi nào ở London có thể sánh với điện Buckingham với buổi lễ nổi tiếng khắp thế giới – Lễ Đổi Gác. Ngoài việc miễn phí, khi xem Lễ Đổi Gác diễn ra bạn sẽ có cơ hội xem những người Lính Gác Hoàng Gia trong bộ trang phục truyền thống tuyệt đẹp và thay đổi phiên gác của mình một cách đồng bộ cùng với nhau.

Bảo tàng Anh Quốc

Đây là một trong những bảo tàng lớn và lâu đâu nhất trên thế giới, và đặc biệt hơn là bạn không tốn một xu nào để có thể vào đây. Các mẫu vật đa dạng được trưng bày bao gồm các công cụ từ những bộ lạc cổ xưa trên Trái Đất, những kiệt tác nghệ thuật, tàu Sutton Hoo, bộ bàn cờ Lewis Chessmen

Khám phá công viên Hyde

Công viên này có khá nhiều địa điểm lý thú như tượng tưởng niệm công nương Diana, hồ Serpentine … Đây cũng là nơi phù hợp cho những người muốn rời xa cuộc sống đô thị một thời gian nhờ địa thế tương đối xa của mình. Nhiều ban nhạc nổi tiếng cũng chọn nơi đây để trình diễn như Rolling Stones.

Đánh giá bài viết