DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Du lịch Nhật Bản cần bao nhiêu tiền?

Du lịch Nhật Bản cần bao nhiêu tiền? – Đó là câu hỏi hay thắc mắc của các du khách khi chọn đất nước Nhật Bản để du lịch. Hôm nay, Achau.net sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này để cho bạn thuận tiện hơn.

Bảng chi tiêu ước tính cho một chuyến đi / 1 người

Đi du lịch một mình

Khi đi du lịch một mình bạn sẽ phải ở khách sạn capsule hoặc hostel để tiết kiệm chi phí ( từ $20 đến $30 một người/đêm ) thay vì được ở khách sạn 3-4 sao như đi tour. Hỏi đường cũng sẽ là một cách để làm quen với người dân địa phương và tìm hiểu văn hóa, bị lạc đường cũng là một cách khác để khám phá nơi bạn đang đi du lịch và bạn sẽ khó có một trải nghiệm thú vị như vậy khi bạn đi tour. Vì vậy, nếu bạn là một người trẻ tuổi, ưa mạo hiểm và thích phiêu lưu thì không có lý do gì bạn không thể chinh phục Nhật Bản theo cách của riêng mình.

Đi tour

Với số tiền đi một mình thì bạn đã có thể đi tour được rồi. Những nổi bật của việc đi tour tại Á Châu mà bạn có thể trải nghiệm được. Đọc những điểm dưới đây, bạn sẽ hiểu vì sao nên chọn tour tại Achau.net để đi thay vì các công ty khác.

⇒ Giá tour trọn gói rẻ

⇒ Khách sạn 3sao – 4 sao

⇒ Máy bay 5 sao ( Hãng hàng không All Nippon Airlines tiêu chuẩn 5sao )

⇒ Có HDV thuyết minh tiếng việt

⇒ Lịch trình tour đến các điểm nổi tiếng

⇒ Thủ tục giấy tờ đơn giản, gọn

Đối với các tour khác nhau thì mức giá khác nhau nhưng không chênh lệch bao nhiều cả. Bạn có thể xem gợi ý một số tour đi Nhật giá rẻ

tour du lich nhat ban 4 ngay 3 dem

tour du lich nhat ban 5 ngay 4 dem

tour du lich nhat ban 6 ngay 5 dem

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan:

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.