DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Dịch vụ xin Visa Mỹ thăm thân nhanh chóng cho người xin lần đầu

Xin visa Mỹ thăm thân có khó không?

Không riêng gì với visa Mỹ thăm thân mà ở tất cả các diện xin Visa Mỹ rất khó đối người Việt, đó là sự thật không thể bàn cãi, đặc biệt là đối với những người chưa đi nước ngoài và không có sự ràng buộc chắc chắn tại Việt Nam. Vì thế nếu bạn muốn xin visa đi Mỹ thăm người thân, thì hãy tìm hiểu kỹ càng thông tin trước khi làm hồ sơ, để hạn chế rủi ro cũng như tăng “điểm” trong mắt Đại Sứ Quán Mỹ.

Dịch vụ xin Visa Mỹ thăm thân nhanh chóng cho người xin lần đầu

Vì sao nhiều người cảm thấy khó khăn khi xin visa Mỹ thăm thân?

– Không nắm rõ thông tin về loại visa mà mình đang có nhu cầu.

– Còn trong độ tuổi quá trẻ

– Không nắm được quy trình xin visa Mỹ thăm thân (điền đơn DS-160, đặt lịch hẹn, thanh toán lệ phí, phỏng vấn…)

– Cung cấp nhiều loại giấy tờ phức tạp:

Để được xét duyệt Visa đi Mỹ, đầu tiên bạn cần phải chứng minh mục đích sang Mỹ của mình sang thăm người thân. Ngoài những giấy tờ cơ bản bạn cần chuẩn bị như xin visa Mỹ du lịch thì bạn còn phải cung cấp những loại giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người thân ở Mỹ (hình ảnh, tin nhắn…)

– Người thân ở Mỹ cũng phải chuẩn bị hồ sơ:

+ Thư mời tới người thân: Để sang Mỹ, người Việt cần phải nhận được thư mời từ người thân đang sinh sống và định cư tại Mỹ. Trên thư mời, cần nêu rõ mục đích, thời gian ở lại tại Mỹ và những cam kết về tài chính.

+ Giấy tờ tạm trú tại Mỹ: Bên cạnh đó, người thân của bạn cần phải gửi về các giấy tờ chứng minh tình trạng cư trú hợp pháp tại Mỹ như thẻ visa định cư dài hạn, thẻ lưu trú dài hạn, hộ chiếu,…..

+ Giấy tờ chứng minh tài chính: Đồng thời người thân của bạn cũng phải cung cấp các giấy tờ để chứng minh tài chính và việc làm hiện tại về Việt Nam. Nếu người thân tại Mỹ là người tài trợ cho chuyến đi thì cần phải có thêm giấy xác nhận nơi làm việc, giấy nộp thuế và giấy tờ trả lương, bảng sao kê của ngân hàng 3 tháng gần nhất.

– Không chuẩn bị tâm lý tốt cho buổi phỏng vấn với nhân viên lãnh sự (không tự tin, nói lắp, nói chậm, nói sai sự thật,…)

Dịch vụ xin Visa Mỹ thăm thân nhanh chóng

Những điều cần quan tâm khi xin visa Mỹ thăm thân lần đầu

– Nộp hồ sơ xin visa đi Mỹ thăm người thân, bạn nên tháo các vỏ bọc bằng da, ni lông trên hộ chiếu và kiểm tra chính xác thời hạn của hộ chiếu, bắt buộc phải còn ít nhất 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh khỏi đất Mỹ.

– Các thông tin trong hồ sơ bắt buộc phải chính xác, Đại sứ quán Mỹ sẽ biết cách để kiểm chứng những điều bạn khai là đúng hay sai. Nếu phát hiện sai lệch sự thật, bạn có thể bị từ chối visa Mỹ vĩnh viễn.

– Tất cả giấy tờ phải được dịch sang tiếng Anh và có photo công chứng của chính quyền địa phương. Bạn nên sắp xếp giấy tờ theo thứ tự, để ngay ngắn, không nhàu nát và giấy tờ phải theo khuôn A4.

– Xin visa Mỹ bạn phải đặt lịch hẹn trước với Đại sứ quán để phỏng vấn cũng như nộp hồ sơ. Lưu ý là chỉ nên đặt 1 lần hẹn thôi bạn nhé, nếu “lỡ” tay đặt 2 lần thì mọi cuộc hẹn của bạn sẽ bị hủy và bắt buộc bạn phải thao tác lại từ đầu.

– Trước khi đặt lịch hẹn, bạn phải điền tờ đơn online, sau đó gửi trực tiếp đến email của Đại sứ quán/Lãnh sự quán để họ xem xét, nếu mọi thứ ổn họ sẽ liên lạc và yêu cầu bạn đặt lịch hẹn đến đóng lệ phí (chuẩn bị tiền USD), lấy mẫu sinh trắc học và lên lịch phỏng vấn.

– Khi đi phỏng vấn, bạn mang theo hộ chiếu, các loại giấy tờ liên quan, in lịch hẹn mang theo và đến trước khung giờ hẹn trước ít nhất 15 phút. Ăn mặc lịch sự, trả lời dứt khoát tự tin các câu hỏi từ phía chuyên viên đưa ra.

– Các chuyên viên của Đại sứ quán sẽ luôn mặc định bạn đến Mỹ với ý đồ bất hợp pháp, nhiệm vụ của bạn là chứng minh cho họ thấy bạn chỉ đến Mỹ thăm người thân, bạn bè và cam kết sẽ quay về khi kết thúc kì nghỉ.

Visa thăm thân nhân Mỹ chưa bao giờ dễ dàng với công dân Việt Nam, khi thủ tục đã quá rườm rà mà cơ hội nhận visa lại mong manh, để quá trình chinh phục visa của bạn được dễ dàng, bạn có thể tìm hiểu và liên hệ với Á Châu để tìm bạn đồng hành cùng quá trình xin visa Mỹ đầy khó khăn này.

Á Châu có thể giúp gì cho bạn khi xin visa Mỹ thăm thân?

– Giải tỏa áp lực cho khách hàng

– Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian tìm hiểu thông tin

– Giảm tỉ lệ rủi ro và tăng tỉ lệ thành công cao hơn

– Được hỗ trợ nhiều loại giấy tờ tùy vào từng trường hợp khách hàng để làm hồ sơ thêm “đẹp”

– Khách hàng được tư vấn và hỗ trợ thông tin miễn phí

Đặc biệt, khi khách hàng lựa chọn Á Châu là đơn vị để đồng hành cùng bạn trong quá trình xin visa Mỹ thì bạn sẽ nhận được những LỢI ÍCH như:

– Đội ngũ chuyên viên tư vấn Visa có kiến thức và nghiệp vụ

– Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách chi tiết

– Được tư vấn chọn giải pháp tối ưu, tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhất.

– Làm thay bạn từ A-Z các công việc liên quan tới giấy tờ.

– Giúp bạn chứng minh khả năng tài chính khi bạn bị thiếu một số mục.

– Giúp bạn đặt booking khách sạn

– Giúp bạn đặt booking vé máy bay

Đặc biệt, Á Châu sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng bám sát vào thực tế tình trạng hồ sơ của từng trường hợp để khách hàng có thể nhanh chóng thích nghi với cách thức của một buổi phỏng vấn tại Lãnh sự quán.

Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho Á Châu để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí và chi tiết về các thủ tục xin visa Mỹ thăm thân, được sử dụng dịch vụ chất lượng và cơ hội đến Mỹ thăm người thân rộng mở hơn.

*** Ưu tiên chi phí rẻ cho khách làm Visa số lượng đông.

*** Ưu tiên cho khách quen của Á Châu.

*** Ưu tiên cho 5 khách gọi sớm nhất trong ngày.

Đừng để khó khăn làm cản trở chuyến đi của bạn. Gọi ngay cho Á Châu theo hotline 0988.011.249 để được hỗ trợ.

5/5 - (1 bình chọn)

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: