DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Đã từng đi du lịch Hàn Quốc một lần có xin visa Hàn Quốc 5 năm được không?

Đã từng đi du lịch Hàn Quốc 1 lần có xin visa Hàn Quốc 5 năm được không?

Qua mỗi lần thay đổi thủ tục xin visa Hàn Quốc 5 năm, Á Châu nhận được rất nhiều thông tin phản hồi và thắc mắc từ khách hàng, cụ thể chị Hà ở TP HCM chia sẻ như sau:

“Tháng 10/2018 chị có đi du lịch Hàn Quốc theo dạng tự túc cùng gia đình bạn. Chị thấy có thông tin nếu thuộc hộ khẩu TP HCM và từng đi du lịch Hàn Quốc, nếu có nhu cầu xin visa Hàn Quốc 5 năm thì có thể đủ điều kiện đáp ứng, vậy chị muốn làm visa Hàn 5 năm để có thể đi du lịch Hàn bất kỳ lúc nào mà không cần xin visa không, và thủ tục cần những gì?”

Trường hợp trên Á Châu xin giải đáp chung cho chị Hà cũng như những đương có nhu cầu xin visa Hàn 5 năm có cùng thắc mắc.

Theo thông tin mới nhất từ Lãnh sự quán Hàn Quốc, từ ngày 18/10/2019 thủ tục cấp visa Hàn Quốc đã có sự thay đổi đối với khách hộ khẩu TP HCM:

– Khi xin visa Hàn Quốc bắt buộc phải có hồ sơ công việc thay vì trước đây bạn chỉ cần Hộ khẩu thường trú và chứng minh nhân dân, nếu là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh và giấy tờ thuế. Người lao động cung cấp hợp đồng lao động sao y.

– Bạn chỉ được cấp visa Hàn Quốc 5 năm khi đáp ứng được điều kiện đã đi Hàn Quốc hoặc các nước phát triển như; Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu,…( ngoại trừ Nhật Bản) từ 2 lần trở lên.

Ví dụ: Nếu bạn đã từng đi Hàn Quốc 1 lần như trường hợp trên, thì lần kế tiếp bạn chỉ được cấp visa Single. Muốn được cấp visa Hàn 5 năm, bạn cần đi du lịch Hàn Quốc thêm 1 lần nữa, hoặc đi các nước phát triển kể trên đều được chấp thuận.

Một số lưu ý khi xin visa Hàn Quốc 5 năm

Lưu ý về hồ sơ

Trường hợp làm lại hộ chiếu, hãy nộp kèm hộ chiếu cũ có lịch sử du lịch. Bạn nào làm lại hộ chiếu nhớ ghi trong tờ khai và nhắc nhân viên tiếp nhận là giữ lại hộ chiếu cũ nhé.

Hãy lưu số điện thoại lãnh sự, nếu nhỡ gọi lại ngay khi có thể. Thể hiện thái độ tôn trọng, trả lời đàng hoàng, đầy đủ. Các câu hỏi về nhân thân chỉ xoay quanh những gì bạn khai trong đơn. Và 99% hỏi chi tiết về công việc như cụ thể công việc làm gì, mức lương, ở đâu, tên trưởng phòng, giám đốc…

Cách đặt lịch hẹn đúng theo yêu cầu của trung tâm tiếp nhận hồ sơ

Để đăng ký lịch hẹn nộp hồ sơ visa Hàn Quốc, bạn có thể thực hiện theo 2 cách đặt lịch hẹn: website KVAC hoặc app KVAC. Vào đợt cao điểm, sử dụng app dễ đặt được lịch hơn website.

Truy cập vào website của Trung tâm tiếp nhận visa Hàn Quốc tại TP Hồ Chí Minh: https://www.visaforkorea-hc.com/. Lưu ý: KVAC HCM chỉ tiếp nhận hồ sơ nơi sinh từ Quảng Nam trở vào Nam. Nơi sinh từ Đà Nẵng trở ra Bắc nộp tại KVAC Hà Nội: https://www.visaforkorea-vt.com/. Chọn ngày hẹn. Ngày màu xám là ngày đã full lịch hoặc chưa mở.

Hướng dẫn đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc

Hướng dẫn đặt lịch hẹn xin visa Hàn Quốc

Xem thông tin chi tiết hướng dẫn đặt lịch hẹn nộp hồ sơ visa Hàn Quốc: https://achau.net/hot-huong-dan-chi-tiet-cach-dat-lich-hen-xin-visa-han-quoc-online

Lưu ý về nơi tiếp nhận hồ sơ tại TP HCM

Trung tâm Tiếp nhận Visa Hàn Quốc – KVAC Hồ Chí Minh

– Địa chỉ: Tầng 16, Tòa nhà Vietcombank, số 5 Công Trường Mê Linh, Bến Nghé, Quận 1

– Thời gian nhận hồ sơ: từ 08:30 – 16:30 các ngày thứ 2 đến thứ 6

Lưu ý về lệ phí xin visa Hàn Quốc

Lệ phí xin visa Hàn Quốc đối với diện du lịch ngắn hạn (C3) sẽ được miễn từ 01/10/2019 đến hết 31/12/2019. Tuy nhiên, cần lưu ý thêm bên cạnh việc miễn chi phí xin visa Hàn Quốc, các bạn cần lưu ý giúp Á Châu các thông tin như sau:

+ Phí xét duyệt được miễn giảm không bao gồm phí nộp hồ sơ tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ Hàn Quốc KVAC 390.000 VND.

+ Phí xét duyệt không được miễn cho tất cả đối tượng hoặc tất cả các diện xin visa Hàn Quốc. Việc miễn chi phí xét duyệt xin visa Hàn Quốc chỉ được áp dụng cho các đương đơn xin visa diện ngắn hạn, ký hiệu visa bắt đầu bằng C3. Tất cả visa các diện du lịch Multiple 5 năm, 10 năm, visa du học, visa kết hôn, đòan tụ đều phải đóng phí theo quy định.

Mọi thông tin thắc mắc bạn có thể để lại comment thông tin phía dưới, hoặc liên hệ nhanh nhất với Á Châu theo số 0988.011.249 để được nhân viên tư vấn giáp đáp và hướng dẫn rõ hơn cho từng trường hợp của bạn.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: