DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Dịch vụ xin gia hạn visa Việt Nam cho người Ấn Độ uy tín

Điều kiện gia hạn visa Việt Nam cho người Ấn Độ

✓ Người Ấn Độ vào Việt Nam với mục đích công tác, du lịch, thăm thân.

✓ Nhà đầu tư người Ấn Độ vào Việt Nam.

✓ Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ.

✓ Luật sư người Ấn Độ đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề.

✓ Công dân người Ấn Độ được cấp giấy phép lao động Việt Nam.

✓ Nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật người Ấn Độ.

Lý giải vì sao phải xin gia hạn visa thông qua dịch vụ: thủ tục hành chính ngay cả đối với người Việt Nam đã khó khăn thì đối với người nước ngoài lại càng khó. Thời gian bạn bỏ ra để tìm hiểu, chuẩn bị, chờ nộp và hồi hộp đợi kết quả thì nó vượt xa chi phí mà bạn nhờ dịch vụ. Ngoài ra nếu là công ty dịch vụ uy tín thì họ còn có thể xử lý nhiều vấn đề khó mà bạn không thể tự xử lý được.

Tôi có một chị khách hàng là giáo viên tiếng Anh yêu một anh kỹ sư người Ấn Độ. Anh ấy là một chuyên gia về lĩnh vực công nghệ thông tin sang Việt Nam để đi làm trong một công ty về lập trình. Tuy nhiên khi visa lao động (ký hiệu LĐ) hiện tại của anh ấy sắp hết hạn và anh ấy lại muốn chuyển sang một công ty khác. Như vậy anh ấy phải xin giấy phép lao động mới. Tuy nhiên khi xin giấy phép lao động thì visa LĐ của anh ấy sắp hết hạn nên không đủ điều kiện. Điều kiện quan trọng khi làm giấy phép lao động là visa phải còn thời hạn. Visa lao động rất khó gia hạn và trong trường hợp này là không thể gia hạn vì công ty cũ không chấp nhận bảo lãnh anh ấy nữa. Ca này xem ra anh ấy có nguy cơ về lại Ấn Độ. Sợ cảnh hai người phải xa nhau nên chị ấy mới lục tung google để tim thông tin, tìm mọi giá để cho người yêu được ở lại Việt Nam. Sau khi bị dính vào ma trận thông tin mà không thể giải quyết vấn đề thì chị ấy mới chịu tìm đến công ty chúng tôi. Visa lao động của anh không đủ điều kiện để gia hạn nên chỉ có cách chuyển loại visa. Chúng tôi đã giúp anh ấy chuyển loại visa sang công tác (ký hiệu DN) và tiến hành xin giấy phép lao động. Sau khi hết 6 tháng visa DN chúng tôi lại gia hạn cho anh ấy thêm 1 lần nữa. Sau đó anh ấy quyết định ở lại Việt Nam lâu dài hơn nên đã làm luôn thẻ tạm trú 2 năm. Thẻ tạm trú giúp anh ấy có thể mua nhà, cưới vợ Việt Nam dễ dàng hơn rất nhiều.

Đó chỉ là một trường hợp trong rất nhiều ca khó mà công ty chúng tôi từng xử lý. Cách làm hay nhất vẫn là sự linh động. Điều này chỉ có ở các công ty có kinh nghiệm, thực lực mới làm được.

Cái khó nhất của một người đi liên hệ với công ty dịch vụ đó là không biết công ty nào uy tín thực sự. Vì không công ty nào tự nhận mình không uy tín cả. Lời khuyên cho quý vị đó là hãy lắng nghe về giải pháp. Nhưng thực tế việc bạn truyền đạt thông tin cho họ không phải khi nào cũng chính xác và liên tục nên giải pháp họ đưa cho bạn chưa chắc đã đúng. Vậy làm sao mà trong 1 thời gian ngắn bạn có thể giúp họ nắm đầy đủ thông tin để họ cung cấp giải pháp ngược lại cho bạn kèm theo báo giá chi tiết.

Đó chính là sự khác biệt giữa một công ty có thực lực và một công ty truyền thống bé nhỏ. Các công ty truyền thống hiện nay đang đối mặt với một tình trạng đó là nhân viên cũ bỏ việc khiến họ phải tuyển nhân viên mới và huấn luyện lại từ đầu để thay thế. Vì thế các giải pháp đưa ra từ nhưng người chưa có kinh nghiệm không thực sự tối ưu hoặc nó sẽ bị ngắt quảng thông tin khiến bạn khó chịu.

dich vu gia han visa viet nam cho nguoi an do

Nhưng với chúng tôi, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Khi sử dụng dịch vụ các bạn không cần phải gọi điện cho chúng tôi, các bạn không mất thời gian hỏi han nhiều. Hệ thống xử lý thông minh giúp bạn sàng lọc thông tin và báo giá chính xác đến tuyệt đối, đúng với những thông tin bạn cung cấp cho hệ thống. Hệ thống này được tạo ra bởi các chuyên gia công nghệ thông tin và chuyên gia trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Lường ra trên 200 trường hợp bạn có thể gặp phải và chỉ chọn ra 1 cách tối ưu nhất, khả thi nhất và chi phí rẻ nhất.

Bạn có biết thủ tục hồ sơ hay quá trình xin không. Câu trả lời là không vì dịch vụ của chúng tôi sẽ lo tất tần tật cho các bạn. Các hồ sơ cần thiết mà bạn bắt buộc phải cung cấp thì sau khi hệ thống sàng lọc sẽ gửi chi tiết cho bạn. Bạn chỉ cần xác nhận và cung cấp cho chúng tôi là xong.

► Khi nhận hồ sơ dịch vụ chúng tôi cam kết

Đảm bảo tỷ lệ đậu 100%.

♦ Hoàn tiền 100% nếu hồ sơ trục trặc.

♦ Không phát sinh chí phí dù chỉ 1 đồng.

♦ Hợp đồng minh bạch.

♦ Không nhận thì thôi, nhận là phải có trách nhiệm như cam kết.

Đặc Biệt

✓ Xử lý thành công hồ sơ khó.

✓ Xử lý được các trường hợp không thể gia hạn.

✓ Xử lý được các trường hợp công ty cũ không bảo lãnh.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ xin gia hạn visa cho người Ấn Độ tại Á Châu

✓ Hệ thống thông minh xử lý hồ sơ và báo giá chính xác gần như tuyệt đối.

✓ Tự động phân loại đối tượng một cách chính xác, đầy đủ nhất.

✓ Có khả năng đáp ứng hàng ngàn bộ hồ sơ trong một ngày, đảm bảo không có độ trễ.

✓ Hộ thống xử lý giúp giảm nhân lực và chi phí xử lý cũng sẽ tiết kiệm hơn cho quý vị.

✓ Giúp quý vị hoàn toàn yên tâm về tất cả, không ngại phiền, báo giá sai hay chậm trễ.

Liên hệ dịch vụ xin gia hạn visa cho người Ấn Độ

0907.874.240

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: