DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Anh trọn gói

Chứng minh tài chính xin visa Anh là một phần quan trọng của quá trình xin cấp thị thực đến xứ sở sương mù. Trong thực tế, quá trình này chưa bao giờ là dễ dàng. Tuy nhiên, nếu nắm rõ về những thủ tục cần thiết, bạn sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất, nâng cao tỷ lệ thành công khi xin visa Anh.

Vì sao cần chứng minh tài chính xin visa Anh?

Chứng minh tài chính xin visa Anh

Chứng minh tài chính khi xin visa Anh giúp cơ quan Lãnh sự thấy bạn đủ khả năng trang trải chi phí chuyến đi, cũng như sự ràng buộc tại Việt Nam khiến bạn phải quay trở về. Nhờ đó, khẳng định bạn không đến nước Anh vì mục đích làm việc kiếm tiền hoặc nhập cư bất hợp pháp. Giấy tờ chứng minh tài chính hay nói một cách khác chính là các giấy tờ xác nhận mức độ “giàu có” của bạn tại Việt Nam.

Thủ tục chứng minh tài chính xin visa đi Anh 2022

Hồ sơ chứng minh thu nhập

Hồ sơ chứng minh thu nhập không chỉ là một phần thiết yếu mà đương đơn cần phải chuẩn bị cho bộ hồ sơ xin visa Anh. Thông tin này sẽ chứng minh rằng đương đơn có công việc rõ ràng và thu nhập ổn định cũng sẽ giúp phần tăng uy tín khi chứng minh khả năng tài chính. Tuỳ theo tình trạng lao động của đương đơn mà các tài liệu cần phải chuẩn bị sẽ khác nhau.

– Nếu là công nhân viên chức:

+ Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm;

+ Bảng lương trong vòng 3 tháng gần nhất;

+ Đơn xin nghỉ phép đi Pháp/Châu Âu được xác nhận bởi công ty.

– Nếu là chủ doanh nghiệp:

+ Giấy đăng ký kinh doanh;

+ Giấy báo thuế 3 tháng gần nhất.

– Nếu là học sinh/ sinh viên: Thẻ học sinh/ sinh viên: Giấy phép xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường.

– Nếu là người đã nghỉ hưu: Sổ hưu trí có xác nhận của địa phương

Hồ sơ chứng minh tài chính

– Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 10.000 USD trở lên hoặc Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của cá nhân hoặc của cơ quan nếu là chủ doanh nghiệp

– Sổ đỏ hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hoặc Giấy chuyển nhượng quyền thừa kế nhà đất có dấu đỏ hoặc xác nhận của chính quyền địa phương (nếu có)

– Hợp đồng cho thuê nhà + hóa đơn nộp thuế (nếu có)

– Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có (xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu);

Thời gian duyệt hồ sơ sẽ dao động trong khoảng từ 15 ngày đến 1 tháng tùy thời điểm nên bạn cần nộp hồ sơ trước ngày đi 2 – 3 tháng để tiện hơn nhé!

Tự chứng minh tài chính xin visa Anh có khó không?

Chứng minh tài chính xin visa anh

Việc tự mình chuẩn bị tài liệu chứng minh tài chính xin visa Anh không phải là điều bất khả thi. Tuy nhiên, đương đơn cũng sẽ gặp phải không ít khó khăn, có thể dẫn tới việc kéo dài thời gian xin thị thực và thậm chí xin visa không thành công. Vì sao?

– Việc kinh doanh tự do, không giấy phép, tài sản đứng tên nhiều người… rất phổ biến tại Việt Nam. Và những trường hợp này rất khó để chứng minh rõ ràng trên giấy tờ được.

– Không phải ai cũng có nguồn tiền mặt để gửi ngân hàng. Thường khi có số tiền lớn, chúng ta thường đầu tư kinh doanh, mua vàng, mua bất động sản, xe hơi…

Nhưng với Đại sứ quán, tất cả phải thể hiện trên giấy tờ và đó là lý do nhiều trường hợp không thể tự chứng minh tài chính.

Tuy có chút khó khăn trong việc chứng minh tài chính xin visa Anh nhưng không vì thế mà các bạn:

– Làm giả hồ sơ chứng minh tài chính: đừng bao giờ nghe các lời mời chào chỉ cần đặt cọc một khoản tiền bạn sẽ có visa Anh mà không phải nộp bất cứ giấy tờ gì. Bạn phải chứng minh được nguồn gốc tài sản và tài sản phải hợp lý, logic với công việc của bạn để tránh bị trượt visa.

– Làm giả giấy tờ chứng minh công việc: công việc liên quan đến tài chính, công việc tốt thì tài chính tốt và ngược lại. Tương tự như nguyên nhân đầu tiên, bạn rất dễ bị phát hiện làm giả giấy tờ chứng minh công việc và bị hủy yêu cầu xin visa Anh.

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa trọn gói Á Châu

Chứng minh tài chính xin visa anh

Tuy thủ tục chứng minh tài chính visa Anh khá khắt khe và rắc rối nên nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc hay chưa hoàn toàn tự tin để có thể tự mình chứng minh tài chính xin visa Anh thành công, dịch vụ xin visa Anh trọn gói của chúng tôi sẽ luôn là một sự lựa chọn lý tưởng.

Với 15 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ xin visa các diện du lịch, du học, công tác, thăm thân và nắm được các yêu cầu, điều kiện chứng minh tài chính như thế nào phù hợp để tăng tỷ lệ đậu visa tuyệt đối.

– Hướng dẫn xử lý, sắp xếp hồ sơ chứng minh tài chính xin visa như sổ tiết kiệm, sao kê bảng lương,… hợp lý và đầy đủ.

– Cam kết sổ tiết kiệm gốc từ các ngân hàng uy tín như: Vietinbank, Sacombank, Bắc Á, ACB, MB, …

– Thủ tục đơn giản nhanh chóng khi sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính xin visa tại Á Châu

– Chi phí hợp lý, tiết kiệm và phù hợp cho từng trường hợp

– Hỗ trợ duy trì thời hạn của sổ tiết kiệm lâu dài

– Hỗ trợ giao nhận hồ sơ tận nơi tại TP HCM hoặc với các dịch vụ chuyển phát theo yêu cầu của khách hàng

– Xác nhận song ngữ, đảm bảo đúng điều kiện để xin visa

Tình trạng cư trú và làm việc bất hợp pháp ở các quốc gia phát triển nói chung và Anh nói riêng vẫn còn tồn tại, việc chứng minh tài chính xin visa Anh và chứng minh cuộc sống ổn định tại Việt Nam vô cùng quan trọng.

Để được tư vấn hướng dẫn chi tiết hơn về hồ sơ chứng minh tài chính xin visa gồm những gì, chi phí hiện hành như thế nào quý khách có thể liên hệ trực tiếp Hotline 0988.011.249 hoặc 098.441.5828. Nỗi lo chứng minh tài chính xin visa Anh của quý khách sẽ được giải quyết nhanh chóng.

5/5 - (1 bình chọn)

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan:

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.