DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Địa điểm chụp hình đẹp tại Nhật Bản

Địa điểm chụp hình đẹp tại Nhật Bản cho các du khách khi đi du lịch Nhật Bản. Hôm nay, Á Châu gợi ý cho các du khách một số điểm chụp hình khá đẹp tại Nhật Bản, một số địa điểm có trong chương trình tour truyền thống hoặc cho các bạn du lịch bụi tại Nhật Bản tham khảo.

Shibuya , Tokyo

Khu phố Shibuya đông đúc của Tokyo.Các tòa nhà của Shibuya ở phần nền mang đến cho người đi qua cảm giác như ở quảng trường Thời Đại. Ở đây có rất nhiều màn hình video trên các tòa nhà. Người đi bộ ở đây khá nhiều và khi trời mưa mọi người đều căng dù lên. Tối thứ 6 là khoảng thời gian hoàng kim để đi bộ và ngắm phố phường.

Dotonbori, Osaka

Dotonbori là một nơi với nhiều hình thức giải trí của Osaka. Một thị trấn theo mẫu sẽ làm bạn hài lòng, ngày nay có rất nhiều đèn neon và lượng lớn khách du lịch.

Các cửa hàng trong khu vực ở trong một cuộc đua để có mặt tiền cửa hàng ấn tượng nhất. Cuộc đua này diễn ra từ những năm 1930 và thành ra một số kết quả khá thú vị.

Núi Phú Sĩ từ hồ Kawaguchi, Fujikawaguchiko

Núi Phú Sĩ phản chiếu trên mặt nước hồ Kawaguchi là một trong những 36 điểm ngắm núi Phú Sĩ đẹp mà trông cực kì tuyệt vời trong những bức ảnh hiện đại.

Ngắm đình Phú Sĩ từ hồ Kawaguchi ở Yamanashi

Harajuku, Tokyo

Mỗi Chủ nhật, các bạn trẻ sống ở Tokyo lại mặc những bộ quần áo thời trang nhất của họ để đi chụp ảnh ở Harajuku.

Minato Mirai, Yokohama

Hải cảng tương lai của Yokohama lung linh trong ánh sáng vào ban đêm. Ở đây có một số những điểm ngắm cảnh khá tuyệt vời để chụp đường chân trời như là bến tàu Osanbashi Pier hay Cầu vịnh Yokohama.

Đố là một số gợi ý về các địa điểm chụp hình đẹp tại Nhật Bản cho các bạn đi phượt tự túc. Ngoài ra, còn số nhiều các địa điểm khác nữa cảnh rất đẹp sẽ giới thiệu ở bài viết tiếp theo. Mong các bạn quay lại web Achau.net để cập nhật bài mới nhất nhé.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan:

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.