DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Đi Mỹ dự đám cưới thì cần phải xin visa diện nào phù hợp nhất?

Đáp: Chào chú Tấn Thành,

Cảm ơn chú đã tin tưởng và gửi gắm niềm tin vào công ty Á Châu. Sau đây là câu trả lời của Á Châu gửi đến chú, mong sẽ giúp được nhiều cho chú.

Trong trường hợp này chú nên xin visa Mỹ theo diện thăm thân với thư mời (ghi rõ lý do mời và mời trong bao lâu) và sự bảo lãnh (chứng minh thu nhập tài chính đủ khả năng bảo lãnh) của em gái ruột của chú. Khi có sự bảo lãnh từ người thân có quốc tịch Mỹ thì việc cấp visa Mỹ dành cho chú cũng sẽ trở thành dễ dàng hơn.

Nhưng không phải chỉ cần thư mời và bảo lãnh là đủ mà chủ còn cần phải chứng minh thêm ràng buộc với thân nhân tại Việt Nam như vợ chú, con cái và cháu chắt,..Tuy đã được bảo lãnh nhưng chú cũng cần phải chứng minh được công việc và thu nhập của mình. Nếu chú đã nghỉ hưu thì cần phải nộp kèm sổ hưu trí để được xác nhận.

Ngoài ra, chú nên cung cấp những giấy tờ chứng minh tài chính, tài sản hiện có của mình bằng giấy tờ nhà, đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần công ty,..

Để chắc chắn hơn cho việc đậu visa Mỹ thì chú nên đi du lịch một vài nước trong khu vực Châu Á trước khi nộp hồ sơ xin visa Mỹ để Passport của chú có giá trị hơn trong mắt lãnh sự quán.

Và một phần quan trọng cuối cùng là chú cần phải chuẩn bị tâm lý tốt, tự tin để trả lời phỏng vấn với nhân viên lãnh sự. Cần thỏa mái, tự tin, trả lời chính xác và đúng trọng tâm câu hỏi. Đặc biệt, cần phải cung cấp thông tin chính xác vì chỉ cần một sai xót nhỏ bị phát hiện là gần như chú đã rớt VISA và khả năng xin lại lần sau cũng rất khó. Con đường sang Mỹ du lịch coi như khép lại.

Chúc chú thành công và sức khỏe!

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: