DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Đi du lịch tự túc một mình thì xin tỉ lệ xin visa Úc thành công có cao không?

Hỏi: Tôi có một người bạn đang du học ở Úc, thời gian tới tôi muốn tạo bất ngờ nhân dịp sinh nhật bạn ấy bằng cách quâ Úc thăm bạn ấy một chuyến, do đó, chuyến đi này tôi sẽ đi một mình. Tuy nhiên, tôi rất lo lắng về khả năng đậu visa Úc vì chỉ đơn thân độc mã xin như thấy này, vì tôi thường hay thấy những ai đi du lịch nước ngoài mà đi theo nhóm bạn hay gia đình thì khả năng đậu visa cao hơn. Á Châu có cách nào giúp tôi được không? – Trọng Hiếu (Lâm Đồng)

xin visa du lịch Úc tự túc

Đáp: Chào bạn Trọng Hiếu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Á Châu xin được giải đáp như sau:

Bạn đừng nên quá lo lắng khi xin visa du lịch Úc tự túc một mình, vì với trường hợp này thì khả năng đạt visa Úc của bạn vẫn khá cao. Bởi Lãnh Sự Quán xét hồ sơ đương đơn độc lập, nên dù đi một mình hay nhiều người cũng ko có sự phân biệt, bạn chỉ cần đáp ứng được các yêu cầu hồ sơ là sẽ có khả năng đạt.

Với hồ sơ xin visa du lịch Úc tự túc, bạn cần lưu ý những điểm sau cho bộ hồ sơ của mình:

Về cơ bản một bộ hồ sơ thuyết phục phải đáp ứng các điều kiện:

–  Tài chính tốt: chứng minh được thu nhập trên dưới 10 triệu, có sổ tiết kiệm từ 200 triệu, có sổ nhà đất.

–   Lịch sử du lịch tốt: từng đi ít nhất vài nước Đông Nam Á và 1 trong các nước sau: Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu.

–   Có sự ràng buộc: vị trí làm việc tốt, có gia đình và các bổn phận khiến đương đơn phải trở về Việt Nam sau chuyến đi.

–   Giải trình được lý do đi du lịch là thật: lịch trình chi tiết + xác nhận booking vé máy bay khứ hồi, khách sạn.

Nếu như:

Tài chính không tốt thì sao?

+ Giải pháp 1: công việc + sổ tiết kiệm có thể nhờ công ty dịch vụ đáp ứng cho, sổ lùi càng tốt. nếu bạn có người quen giúp được thì càng tốt.

+ Giải pháp 2: nhờ cha me hoặc anh em bảo lãnh cho. Người bảo lãnh sẽ thay bạn chịu trách nhiệm chứng minh tài chính.

xin visa du lịch Úc tự túc 2

– Lịch sử yếu thì sao?: không có cách gì là phải đi. Không công ty nào dịch vụ này giúp cải thiện được cái này. Bạn phải đi thôi. Đi 1 nước Đông Nam Á nếu chưa đi, đi rồi thì xin visa Nhật hoặc Hàn và đi luôn. Sau 3 tháng rồi hẵng xin visa Úc nhé. Giãn ra nữa thì càng tốt.

– Ràng buộc cụ thể là sao: kết hôn thì thêm vào hồ sơ giấy kết hôn, khai sinh con nếu có. Các hình ảnh sinh hoạt gia đình, Facebook, giấy bổ nhiệm chức vụ tốt, các ràng buộc trách nhiệm và giấy xin phép công ty đi du lịch.

– Giải trình lý do làm sao: đó là một từ giấy ghi rõ lịch trình du lịch của mình bắt đầu từ ngày dự định đi và về. Trong khoảng thời gian đó bạn làm gì, đi đâu, ở đâu, có gặp gỡ người quen bên Úc không, có bằng lái xe để tự lái xe không … Còn xác nhận booking vé máy bay các bạn có thể lên trang web của các hãng máy bay để đặt, khách sạn thì vào booking.com.

Hy vọng với những kinh nghiệm được chia sẻ ở trên, Trọng Hiếu sẽ áp dụng thành công cho việc xin visa du lịch Úc của  mình. Nếu bạn còn vướng mắc hoặc thắc mắc gì về việc xin visa du lịch Úc, vui lòng liên hệ với công ty Á Châu để được hỗ trợ.

0988.011.249

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: