DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Có visa Canada thì được miễn xin visa quốc gia nào?

Công dân mang quốc tịch Việt Nam có được miễn visa Canada không?

Công dân nước Canada chỉ cần mang hộ chiếu Canada là có thể đặt chân tới 154 quốc gia mà không cần phải xin visa.

Theo chính sách thị thực của Canada; có 1 số quốc gia và vùng lãnh thổ mà công dân ở đó không cần phải xin cấp thị thực để nhập cảnh vào Canada. Họ chỉ cần xuất trình được hộ chiếu hợp lệ, chứng minh được mục đích nhập cảnh; khả năng công việc, tài chính của mình là minh bạch; thì sẽ được phép ở lại đất nước Canada đến 06 tháng.

Có visa Canada thì được miễn xin visa quốc gia nào?

Các nước có công dân được miễn visa Canada bao gồm: Các nước thuộc liên minh châu Âu, Mỹ, Mexico; Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore; Đài Loan, Hàn Quốc, Brunei, Australia; Thụy Sĩ, Vatican, Samoa, San Marino, Papua New Guinea; Solomon, New Zealand, Nauy, Monaco, Liechtenstein, Iceland, Israel; Chile, Barbados, Bahamas, Antigua, Barbuda, Andorra.

Rất tiếc là Việt Nam không có tên trong danh sách này. Như vậy, để được nhập cảnh vào Canada; công dân Việt Nam vẫn phải cần tiến hành thủ tục xin cấp thị thực (hay còn gọi là xin visa).

Công dân Việt Nam có visa Canada thì được miễn xin visa quốc gia nào?

Việc sở hữu Visa Canada rất có lợi và là ước mơ của khá nhiều người. Vì khi sở hữu Visa Canada bạn có thể có cơ hội được miễn thị thực đến một số quốc gia khác trên thế giới. Tuy nhiên, với các công dân Việt Nam bạn  chỉ được miễn Visa tại một đất nước duy nhất đó chính là Đài Loan. Thay vì phải làm Visa Đài Loan, nếu bạn có Visa Canada bạn sẽ được xin E-Visa đi Đài Loan.

Với chính sách miễn Visa Đài Loan cho các công dân Việt Nam có Visa Canada thì những loại Visa Canada nào sẽ được áp dụng. Câu trả lời là tất các loại Visa Canada còn hạn đều có thể tham gia chương trình miễn Visa này.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý ngoài việc Visa Canada của bạn còn bạn thì hộ chiếu của bạn cũng cần phải còn hạn sử dụng, để đảm bạn có thể nhập cảnh vào Đài Loan một cách thuận lợi nhất.

Có visa Canada thì được miễn xin visa quốc gia nào? 2

Thời hạn của visa Canada là bao lâu?

Trước câu hỏi có visa Canada được miễn visa nước nào thì cũng có rất nhiều người quan tâm đến thời hạn của visa Canada là bao lâu. Visa du lịch và visa công tác tại Canada; đều thuộc loại thị thực ngắn hạn; được chia làm 2 loại chính gồm: Visa 1 lần và visa có giá trị nhiều lần.

Nếu bạn xin visa Canada loại 1 lần; thì bạn sẽ chỉ được nhập cảnh 1 lần duy nhất vào Canada với thời gian lưu trú tối đa là 06 tháng. Khi làm thủ tục nhập cảnh ở cửa khẩu; bạn cần phải khai báo với nhân viên hải quan về số ngày dự định sẽ ở lại Canada. Tuy nhiên, sẽ không được vượt quá thời gian lưu trú tối đa 06 tháng. Hết thời gian lưu trú; các bạn sẽ phải rời khỏi đây và phải xin visa nếu bạn muốn nhập cảnh lần tiếp theo.

Đối với visa Canada có giá trị nhiều lần; bạn sẽ được phép nhập cảnh vào Canada nhiều lần trong thời hạn hiệu lực của visa. Tuy nhiên, để xin được loại visa này; hộ chiếu của bạn phải đáp ứng điều kiện là còn giá trị trong khoảng thời hạn dài hơn so với thời hạn hiệu lực của visa.

Đây là một số giải đáp cho thắc mắc của các bạn về vấn đề có visa Canada được miễn visa nước nào và những thông tin hữu ích về visa Canada. Hy vọng những thông tin này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết và giúp các bạn hiểu hơn về quy định du lịch hay công tác tại nước Canada này. Mọi thắc mắc liên qua đến visa Canada các bạn có thể liên hệ đến Hotline: 0988.011.249 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Chúc các bạn có một hành trình du lịch thật thú vị và vui vẻ với đất nước rộng lớn Canada!

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: