DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Có thẻ xanh có thể xin visa du lịch Canada từ Việt Nam hay không?

Theo quy định của Lãnh sự quán Canada, kể từ ngày 15/03/2016 người có thẻ xanh Mỹ khi muốn nhập cảnh du lịch vào lãnh thổ Canada dù qua đường hàng không, đường thủy, đường bộ thì đều phải xin visa online bằng cách nhập thông tin cá nhân và đăng ký visa di Canada qua trang web của LSQ. Bạn không còn cần phải lên tận văn phòng của LSQ để nộp hồ sơ nên bạn có thể nộp bất cứ đất nước nào chứ không riêng gì khi ở Việt Nam cả. Khi nhập cảnh vào Canada thì bạn phải xuất trình thẻ xanh và hộ chiếu online này để cho nhân viên kiểm tra là đủ.

Việc này khiến cho những người có thẻ xanh khá thuận tiện trong việc nhập cảnh vào Canada, không cần mất thời gian, chỉ cần bỏ ra vài phút nhập thông tin và đăng ký là có ngay visa online (đa phần là sẽ duyệt) dù cho họ đang ở nơi đâu, đang ở nước nào đi chăng nữa. Một đặc quyền khá lớn cho những người này.

Bạn về Việt Nam rồi bay qua Canada nên cũng cần chú ý một điều rằng. Bạn không được mang tiền mặt quá 5.000$ ra khỏi Việt Nam. Tại Canada bạn sẽ không được mang quá 10.000$ lúc nhập cảnh. Nếu thực sự quá cần thiết thì bạn bắt buộc phải khai báo chi tiết nếu không chuyện bạn bị kiểm tra, tịch thu, giam giữ là điều có thể xảy ra. Bạn nên sử dụng thẻ tín dụng để sử dụng một cách tốt nhất. Thẻ này cũng khá thông dụng cho những chuyến du lịch quốc tế.

Bạn có thể truy cập trang web của LSQ Canada để đăng ký visa online TẠI ĐÂY

Chúc anh có một chuyến về thăm Việt Nam ý nghĩa và có một chuyến du lịch vui vẻ tại Canada

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: