DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Xin visa du lịch Úc trong thời gian chờ visa 116 có được hay không?

Theo Á Châu được biết thì bạn hoàn toàn có thể xin visa du lịch Úc theo diện thị thực 600 dành cho các đương đơn có nhu cầu sang Úc để du lịch, công tác, thăm thân trong thời gian ngắn. Về thủ tục xin visa du lịch Úc thì bạn có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY. Bạn có thể làm thủ tục này hoặc nhờ dịch vụ từ Á Châu để hoàn tất hồ sơ của mình và đi Úc chăm sóc bà nội một cách nhanh nhất.

Bạn có thể xin visa đi Úc theo diện thị thực 600 nhưng bạn đang trong thời gian chờ VISA 116 (loại thị thực dành cho người nước ngoài có nhu cầu sang Úc định cư để chăm sóc cho người thân bị đau ốm) bởi vậy bạn cần chuẩn bị hồ sơ một cách kỹ lưỡng hơn, có đủ độ mạnh hơn. Ngoài những giấy tờ cá nhân, giấy tờ chứng minh thu nhập, tài chính và nhân thân. Bạn phải đặc biệt lưu ý về thời gian điền trong Form, Á Châu khuyên bạn không nên xin đi với thời gian quá lâu, vì bạn đang chờ VISA 116 mà lại đi du lịch nữa thì sẽ khiến họ nghi ngờ, họ sợ bạn sẽ trốn luôn chứ không đủ kiên nhẫn chờ cấp visa 116. Bạn nên giải trình thật chi tiết bên trong hồ sơ của mình, và phải phù hợp với thời gian mà bạn dự định đi.

Chính phủ Úc cũng không quá nghiêm ngặt với những người có nhu cầu thật sự. Trong tờ giải trình bạn cũng có thể ghi rõ ràng lý do và trường hợp của mỉnh. Có cam kết về nước đúng như thời gian được cấp trong VISA và sẽ chờ được cấp visa 116 đúng theo quy định, đến lúc đó mới quay trở lại Úc và tiếp tục chăm sóc bà nội của mình.

Nếu gặp bất kì khó khăn, vướng mắc gì. Bạn có thể liên hệ với hotline của Á châu 0988.011.249 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất (hỗ trợ miễn phí)

Chúc bạn sớm xin được visa đi Úc và mong cho bà nội của bạn mau khỏe lại

Đánh giá bài viết