DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Có người bảo lãnh xin visa Mỹ có cần chứng minh thu nhập hay không?

Đáp: Chào bạn Thế Thành,

Việc chứng minh công việc ổn định cùng với thu nhập ổn định khi làm hồ sơ xin visa Mỹ là một điều cần thiết. Không những có thể chứng minh cho việc chi trả chi phí của chuyến đi mà nó còn giúp ta nhứng minh sự ràng buộc của mình tại Việt Nam. Một khi bạn có một công việc ổn định cũng như thu nhập ổn định thì việc bỏ trốn để lưu trú và làm việc bất hợp pháp ở Mỹ sẽ ít lại. Mà bạn sẽ quay về quê để tiếp tục cuộc sống ổn định của mình tại Việt Nam.

Vì vậy khi xin visa đi Mỹ, mặc dù có người bảo lãnh, tài trợ chi phí cho chuyến đi thì bạn cũng cần phải chứng minh được công việc và thu nhập của mình. Nếu không có công việc ổn định thì anh có thể dùng những thu nhập có tính ổn định khác như: kinh doanh, cho thuê nhà,..

Việc được bảo lãnh tài chính chỉ là giảm bớt chứng minh thu nhập, tài chính cho người xin visa Mỹ chứ không phải là thứ quyết định sự thành công khi làm visa.

Nhưng dù công việc, tài chính, thu nhập của bạn hay có người bảo lãnh như thế nào thì việc quan trọng nhất vẫn là lúc phỏng vấn. Sẽ có những câu hỏi liên quan đến những vấn đề này. Bạn cần trả lời chính xác, nhanh gọn, tự tin vào trả lời đúng vào trọng tâm của câu hỏi để thêm phần tin cậy cho nhân viên lãnh sự.

Chúc bạn thành công! Nếu gặp khó khăn bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Á Châu để được giải đáp.

HOTLINE: 0988.011.249

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: